Dolce & Gabbana chính thức có mặt tại VN - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Dolce & Gabbana chính thức có mặt tại VN

Làng thời trang Việt Nam cuối năm 2017 thêm nhộn nhịp khi doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn vừa chính thức đưa thương hiệu thời trang Dolce & Gabbana về nước.

Vừa qua, một bữa tiệc đẳng cấp Ý đã diễn ra tại TP.HCM như lời thông báo sự có mặt tại thị trường Việt Nam của nhà mốt Dolce & Gabbana.

NDN_Dolce & Gabbana khai truong tai VN_14

Từ trái sang phải: Bà Tania Esposito, bà Grace Zhao – Tổng Giám đốc Dolce & Gabbana khu vực Châu Á-Thái Bình Dương, ông Fabrizio Cardinali – CFO, ông Alfonso Dolce – CEO của Dolce & Gabbana, bà Lê Hồng Thủy Tiên – Tổng Giám đốc Tập đoàn Liên Thái Bình Dương (IPP), ông Paolo Lemma – Giám đốc Thương Vụ Ý tại Việt Nam, ông Johnathan Hanh Nguyen – Chủ tịch tập đoàn IPP và ông Phillip Nguyen – Phó Tổng Giám đốc tập đoàn IPP.

Trong sự kiện khai trương tại Việt Nam lần này, đại diện thương hiệu Dolce & Gabbana đến từ Italy là ông Alfonso Dolce – CEO cùng ông Fabrizio Cardinali – CFO, và bà Grace Zhao – Tổng Giám đốc Dolce & Gabbana khu vực Châu Á-Thái Bình Dương đã đến tham dự. Ngoài ra, sự kiện còn có sự hiện diện của doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn – Chủ tịch Tập đoàn Liên Thái Bình Dương (IPP) và Bà Lê Hồng Thủy Tiên – Tổng Giám đốc Tập đoàn Liên Thái Bình Dương (Nhà phân phối chính thức của Dolce & Gabbana tại Việt Nam).

NDN_Dolce & Gabbana khai truong tai VN_07

Từ trái sang phải: ông Alfonso Dolce – CEO của Dolce & Gabbana, ông Johnathan Hanh Nguyễn – Chủ tịch tập đoàn IPP, ông Fabrizio Cardinali – CFO.

NDN_Dolce & Gabbana khai truong tai VN_17

Doanh nhân Thủy Tiên diện váy suông họa tiết trái tim và phụ kiện của Dolce&Gabbana chụp ảnh cùng đại diện Dolce&Gabbana, ông Alfonso Dolce – CEO của hãng.

Sự kiện được diễn ra tại không gian sang trọng của cửa hàng Dolce & Gabbana ở khách sạn Rex, Nguyễn Huệ, TP.HCM. Mang không khí của một “dạ tiệc hoàng gia” với khung cảnh như một vườn hoa lãng mạn, dàn DJ với âm nhạc sôi động thu hút đông đảo sự tham dự của các ngôi sao hàng đầu: Đông Nhi, Chi Pu, Gil Lê, Rocker Nguyễn, Jolie Nguyễn, Lý Quí Khánh, Á Hậu Thùy Dung, Jennifer Phạm, Hà Kiều Anh và các con, Đoan Trang và con gái, Lưu Hương Giang…cùng đại diện báo giới.

Hoa Hậu Hà Kiều Anh và các con trong trang phục và phụ kiện của Dolce&Gabbana. Đây là lần hiếm hoi cô đưa cả 3 con đi dự sự kiện, đặc biệt là cô con gái út.

Hoa Hậu Hà Kiều Anh và các con trong trang phục và phụ kiện của Dolce&Gabbana. Đây là lần hiếm hoi cô đưa cả 3 con đi dự sự kiện, đặc biệt là cô con gái út.

Đoan Trang mặc ton-sur-ton với con gái, cả hai chọn diện Dolce&Gabbana

Đoan Trang mặc ton-sur-ton với con gái, cả hai chọn diện trang phục Dolce&Gabbana.

Chi Pu hóa thân một quý cô cổ điển quý phái với trang phục và phụ kiện của Dolce&Gabbana cùng Gil Lê

Chi Pu hóa thân một quý cô cổ điển quý phái với trang phục và phụ kiện của Dolce&Gabbana cùng Gil Lê.

Ca sĩ Đông Nhi diện váy suông in hoa của Dolce&Gabbana

Ca sĩ Đông Nhi diện váy suông in hoa của Dolce&Gabbana.

Angela Phương Trinh chọn phong cách cổ điển trong bộ váy ngắn màu đen. Cô đội vòng hoa lớn với khan che mặc tạo điểm nhấn riêng đi cùng trang sức đính đá màu để hoàn thiện phong cách.

Angela Phương Trinh chọn phong cách cổ điển trong bộ váy ngắn màu đen và vòng hoa cùng mạng che mặt chụp ảnh cùng  doanh nhân Phillip Nguyễn.

Lý Quí Khánh và doanh nhân Thủy Tiên

Lý Quí Khánh và doanh nhân Thủy Tiên.

Diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc diện váy hoa xuyên thấu chụp hình của với hai nhân vật biểu tượng của Domenico Dolce và Stefano Gabbana tại sự kiện.

Ninh Dương Lan Ngọc diện váy hoa xuyên thấu chụp hình của với hai nhân vật biểu tượng của Domenico Dolce và Stefano Gabbana và Rocker Nguyễn tại sự kiện.

Ca sĩ Lưu Hương Giang

Ca sĩ Lưu Hương Giang.

Jolie Nguyễn chụp ảnh cùng CEO của Dolce&Gabbana, ông Alfonso Dolce

Jolie Nguyễn chụp ảnh cùng CEO của Dolce&Gabbana, ông Alfonso Dolce.

MC Jennifer Phạm làm duyên với váy hoa cẩm tú cầu theo phong cách cổ điển kèm áo choàng. Người đẹp thắt khăn turban hình chiếc nợ.

Jennifer Phạm làm duyên với váy hoa cẩm tú cầu theo phong cách cổ điển kèm áo choàng và khăn turban.

Người mẫu Hoàng Oanh nổi bật với Dolce&Gabbana

Người mẫu Hoàng Oanh (giữa) nổi bật với váy hoa Dolce&Gabbana.

Người mẫu Trần Thu Hằng mặc trang phục họa tiết da báo

Thu Hằng mặc trang phục họa tiết da báo.

Á Hậu Phương Lê diện váy áo, phụ kiện sang trọng của Dolce&Gabbana

Á Hậu Phương Lê diện váy áo, phụ kiện sang trọng của Dolce&Gabbana.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chụp ảnh cùng doanh nhân Thủy Tiên

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chụp ảnh cùng doanh nhân Thủy Tiên.

Miu Lê diện mốt đồ ngủ đi sự kiện.

Miu Lê diện mốt đồ ngủ đi sự kiện.

NDN_Dolce & Gabbana khai truong tai VN_18

Gil Lê.

NDN_Dolce & Gabbana khai truong tai VN_13

Quỳnh Thư, doanh nhân Quốc Nam, ông bầu Vũ Khắc Tiệp và những người bạn.

NDN_Dolce & Gabbana khai truong tai VN_01

NDN_Dolce & Gabbana khai truong tai VN_02

Ra đời từ năm 1985 tại Italy, Dolce & Gabbana đã trở thành một trong những thương hiệu dẫn đầu thế giới trong lĩnh vực thời trang. Hai nhà sáng lập, Domenico Dolce và Stefano Gabbana đã sáng tạo những thiết kế đặc biệt mang đậm nét văn hóa Sicily. Bên cạnh đó, sự kiểm soát trực tiếp chuỗi giá trị từ sáng tạo thiết kế đến công đoạn đưa sản phẩm tận tay người mặc cũng là thế mạnh của Dolce & Gabbana.

logo 1

Có thể bạn quan tâm:

Dư âm đêm tiệc đẳng cấp SUIT UP Party của Tạp chí Nữ Doanh Nhân

Phạm Hương xinh đẹp tựa nữ thần tại Dubai

Comment