shu uemura khai trương cửa hàng thứ 6 tại Takashimaya - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

shu uemura khai trương cửa hàng thứ 6 tại Takashimaya

shu uemura, nhãn hàng trang điểm chuyên nghiệp đến từ Nhật Bản, đã có mặt tại 18 quốc gia, với hơn 400 cửa hàng trên toàn thế giới, vừa khai trương cửa hàng thứ 6 tại Việt Nam – TTTM Takashimaya, 65 Lê Lợi, Q.1, TP.HCM.shu uemura khai truong cua hang thu 6 tai Takashimaya 1

Hãng mỹ phẩm shu uemura được chính thức thành lập vào năm 1983 bởi nghệ nhân trang điểm người Nhật, Shu Uemura, một người tiên phong và là một trong những nghệ sĩ make-up châu Á đầu tiên thành danh ở phương Tây, từng đảm nhiệm việc make-up cho nhiều ngôi sao nổi tiếng như Frank Sinatra.

Dựa trên khái niệm vẻ đẹp truyền thống của người Nhật Bản và những kiến thức ông học được qua kinh nghiệm trang điểm phim ảnh tại Mỹ, shu uemura là sự hòa trộn tinh tế của phương Đông và phương Tây. Những dòng sản phẩm của shu uemura kết nối chặt chẽ giữa nghệ thuật và sắc đẹp, chú ý đến nét đẹp tiểu tiết và trân trọng vẻ đẹp tự nhiên. shu uemura trở thành một trong những thương hiệu mang tầm quốc tế và được giới trang điểm ưa chuộng.

Có mặt tại Việt Nam từ 2012, shu uemura ngày càng được nhiều phụ nữ Việt Nam yêu mến và gắn bó. Tiếp tục sự phát triển và sứ mệnh mang đến vẻ đẹp cho phụ nữ Việt, ngày 30/7 vừa qua, shu uemura khai trương thêm cửa hàng mới và là cửa hàng thứ 6 tại Việt Nam, tại TTTM Takashimaya, 65 Lê Lợi, Q.1, TP.HCM.

shu uemura khai truong cua hang thu 6 tai Takashimaya 5

Buổi khai trương có sự xuất hiện của các người mẫu nổi tiếng với phong cách trang điểm Asia Beauty cùng sự xuất hiện bất ngờ và đặc biệt của nàng Geisha. Sự kiện đã tạo nên không khí vô cùng náo nhiệt cho khách mời và khách tham quan tại TTTM Takashimaya.

Mời bạn đọc Tạp chí Nữ Doanh Nhân xem thêm một số hình ảnh tại buổi khai trương cửa hàng shu uemura:

shu uemura khai truong cua hang thu 6 tai Takashimaya 2 shu uemura khai truong cua hang thu 6 tai Takashimaya 3 shu uemura khai truong cua hang thu 6 tai Takashimaya 6shu uemura khai truong cua hang thu 6 tai Takashimaya 4 shu uemura khai truong cua hang thu 6 tai Takashimaya 12 shu uemura khai truong cua hang thu 6 tai Takashimaya 14shu uemura khai truong cua hang thu 6 tai Takashimaya 10shu uemura khai truong cua hang thu 6 tai Takashimaya 11shu uemura khai truong cua hang thu 6 tai Takashimaya 8shu uemura khai truong cua hang thu 6 tai Takashimaya 7shu uemura khai truong cua hang thu 6 tai Takashimaya 13

Có thể bạn quan tâm:

Thương hiệu của “quý bà sơ mi” Carolina Herrera ra mắt thị trường Việt

 

Comment