Thương hiệu của “quý bà sơ mi” Carolina Herrera ra mắt thị trường Việt - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Thương hiệu của “quý bà sơ mi” Carolina Herrera ra mắt thị trường Việt

Sau rất nhiều chờ đợi, cuối cùng, những tín đồ thời trang Việt Nam đã có thể có những trải nghiệm mua sắm thú vị từ Carolina Herrera tại L1-Ô 10, Tầng 1, Saigon Centre, 65 Lê Lợi, P.Bến Nghé, Q.1, Tp.HCM từ 30/07/2016 này.

Đã từ lâu, thế giới nhắc đến nhà thiết kế Carolina Herrera như một trong những người phụ nữ thanh lịch nhất trên thế giới. Vào năm 1981, bà đã cho ra mắt bộ sưu tập thời trang nữ đầu tiên tại thành phố New York, khởi đầu cho con đường dẫn đến thành công, sự công nhận cùng nhiều giải thưởng quý giá. Carolina Herrera đã đưa tên tuổi của chính bà vươn đến sàn diễn thời trang quốc tế bằng việc giới thiệu mùi hương đặc trưng của thương hiệu vào năm 1987. Gần đây, bà cũng đang hợp tác cùng cô con gái Carolina của mình trong việc sản xuất mùi hương mới là 212 và CHIC.

Thuong hieu cua quy ba so mi Carolina Herrera ra mat thi truong VN

Nhà thiết kế Carolina Herrera

Khi nói đến Carolina Herrera mọi người sẽ nhắc đến: thời trang sang trọng có tính ứng dụng cao, đầm cưới, kính mắt, sản phẩm lông và nước hoa. Năm 2000, cửa hàng flagship Carolina Herrera NY được khai trương trên đại lộ Madison nổi tiếng, mang đến một định nghĩa mới về sự tinh tế, tao nhã và hiện đại qua các thiết kế của mình.

Carolina Herrera ra mat thi truong VietNam 5

Việc mở rộng thương hiệu Carolina Herrera trên toàn cầu được tiếp tục vào năm 2001 bằng sự ra mắt thương hiệu mang phong cách sống mới – CH Carolina Herrera. Thương hiệu gồm các bộ sưu tập thiết kế nữ, nam, trẻ em, phụ kiện và các mặt hàng đặc trưng. Một lần nữa, Carolina Herrera lại có cơ hội kết hợp với con gái Carolina với nhãn hàng này.

Carolina Herrera ra mat thi truong VietNam

Như một phần của kế hoạch kinh doanh lâu dài, CH Carolina Herrera hiện đang sở hữu hàng loạt cửa hàng ở khắp châu Âu, châu Mỹ và Trung Đông, trong tương lai sẽ là tại các thành phố lớn của châu Á.

Và ngày 30/07 vừa qua, thương hiệu CH Carolina Herrera đã chính thức ra mắt giới mộ điệu thời trang Việt Nam với cửa hiệu được bài trí sang trọng và đẳng cấp tại TTTM Saigon Centre, L1-Ô 10, Tầng 1, 65 Lê Lợi, P.Bến Nghé, Q.1, Tp.HCM. Sự xuất hiện của CH Carolina Herrera tại Tp.HCM sẽ mang đến cho giới yêu thời trang những trải nghiệm mua sắm thú vị.

Hãy cùng Nữ Doanh Nhân chiêm ngưỡng những thiết kế ấn tượng của CH Carolina Herrera:

Carolina Herrera ra mat thi truong VietNam 6 Carolina Herrera ra mat thi truong VietNam 7 Carolina Herrera ra mat thi truong VietNam 8 Carolina Herrera ra mat thi truong VietNam 9 Carolina Herrera ra mat thi truong VietNam 10 Carolina Herrera ra mat thi truong VietNam 11 Carolina Herrera ra mat thi truong VietNam 12 Carolina Herrera ra mat thi truong VietNam 13Carolina Herrera ra mat thi truong VietNam 1 Carolina Herrera ra mat thi truong VietNam 2 Carolina Herrera ra mat thi truong VietNam 3 Carolina Herrera ra mat thi truong VietNam 4

 

Có thể bạn quan tâm:

GORGEOUS COLOR AT EVERY AGE

Fashionista Sài thành đón mừng thương hiệu Dsquared2

 

Comment