Thưởng thức mì Châu Á tại Noodle Noodle - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Thưởng thức mì Châu Á tại Noodle Noodle

Nhà hàng mì Noodle Noodle đã chính thức khai trương tại số 20 phố đi bộ Nguyễn Huệ, đây là món mì phù hợp với truyền thống ẩm thực Châu Á.

Ngày 6/3 vừa qua, Tập đoàn Quản lý Bất động sản Windsor (WMC) đã khai trương nhà hàng mì Noodle Noodle, đây được xem là nơi hội tụ tinh hoa của những món mì danh tiếng khắp châu Á.

NDN_ khai truong noodle noodleVới thực đơn phong phú là các món mì nước đặc trưng từ Nhật Bản (Ramen Tonkotsu), Hàn Quốc (Mì Sốt Tương), Thái Lan (Mì Tom Yum Hải Sản), tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc (Mì Xá Xíu) và cả Việt Nam. Nhà hàng cũng phục vụ nhiều món mì xào và khai vị đa dạng, với mong muốn làm hài lòng những khẩu vị khác nhau của thực khách.

NDN_khai truong noodle noodle

Tọa lạc ngay trung tâm thành phố Hồ Chí Minh trong tòa nhà cạnh bên Times Square, nhà hàng Noodle Noodle sở hữu không gian hai tầng có thể phục vụ đến 120 thực khách cùng lúc. Nhà hàng đang có nhiều ưu đãi hấp dẫn trong dịp khai trương, từ ngà 06/03 đến 31/03/2018, mỗi thực khách đến dùng bữa đều được nhận ngay một phiếu quà tặng 50.000VND; Ngoài ra, cũng trong thời gian này, nhà hàng giới thiệu 2 loại combo gồm khai vị, món chính và trà đá với giá đặc biệt chỉ 98.000VND và 128.000VND.

NDN_noodle noodle

logo 1

Có thể bạn quan tâm:

Không gian mới lạ tại tầng 26 của Caravelle Saigon

Thế giới ẩm thực Ý tại ‘căn bếp’ Tavola

Comment