Dell khởi động cuộc thi “Tỏa sáng ước mơ” dành cho giới trẻ

Dell Việt Nam tiếp tục khởi động cuộc thi “Tỏa sáng ước mơ” 2018 với mục đích tạo sân chơi bổ ích cho những bạn trẻ cá tính và tài năng.

Với mong muốn góp phần xây dựng cộng đồng bằng nhiều hoạt động bổ ích và đặc biệt quan tâm đến giới trẻ, giáo dục, Dell tiếp tục đồng hành cùng Intel tổ chức cuộc thi Tỏa sáng ước mơsân chơi dành riêng cho các bạn học sinh, sinh viên trên toàn quốc.

NDN_dell toa sang uoc mo

Tỏa sáng ước mơ là cuộc thi về vẻ đẹp và tài năng cho các thí sinh có độ tuổi từ 18 đến 25 tuổi – những người đại diện cho thế hệ trẻ, năng động và sáng tạo. Hai thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi sẽ trở thành “Gương Mặt Thương Hiệu” cho sản phẩm Dell trong năm tiếp theo. Ngoài tài năng, phong cách và dấu ấn riêng, các bạn trẻ cần phải có sự tự tin để thể hiện mình trước đám đông, do đó, Tỏa sáng ước mơ sẽ là nơi để giúp các bạn sinh viên cọ xát, học hỏi, giao lưu, nắm bắt những cơ hội hay tìm ra định hướng tương lai cho bản thân.

Cuộc thi được khởi động trên toàn quốc từ ngày 01/03/2018 tới ngày 12/01/2019 với 4 vòng thi, 2 vòng thi đầu sẽ chọn ra thí sinh để dự thi Vòng bán kết tại 8 khu vực và Vòng chung kết tại TPHCM.

Tham gia Tỏa sáng ước mơ, các bạn sinh viên không chỉ được thể hiện bản thân, mà còn có cơ hội nhận được những phần học bổng giá trị từ Dell. 

logo 1

Có thể bạn quan tâm:

Khám phá laptop Dell XPS 13 nhỏ nhất thế giới

Dell Inspiron 7000 series – Lựa chọn hoàn hảo đầu năm mới