Dell khởi động chương trình “Dream with Dell”, tặng 200 laptop cho sinh viên

Dell Việt Nam sẽ trao tặng 200 máy tính chính hãng cho sinh viên 20 trường đại học trên toàn quốc trong chương trình Roadshow Dream with Dell nhằm khuyến khích các bạn sinh viên dám ước mơ, dám chia sẻ và dũng cảm thực hiện ước mơ.

"Dream with Dell” được tổ chức tại Đại học Quốc gia Tp. HCM.

Chương trình “Dream with Dell” tại Đại học Quốc gia Tp. HCM.

Bà Hàng Kim Tường Thụy – Giám đốc Marketing Dell Việt Nam cho biết: “Chúng ta không thể tạo ra đam mê cho người khác nhưng chúng ta có thể khích lệ đam mê đó. Cùng Dream with Dell, Dell mong muốn truyền tải thông điệp đến các bạn sinh viên – thế hệ trẻ tương lai: tương tác với cộng đồng mỗi ngày là cơ hội tốt hơn cả để nuôi dưỡng đam mê. Roadshow “Dream with Dell” không chỉ lắng nghe các bạn chia sẻ mà còn thúc đẩy các bạn chủ động lên kế hoạch, đề ra mục tiêu cụ thể và cách thức để hiện thực hóa những mơ ước, hoài bão của mình”.

Theo đó, từ nay đến 31/10/2016, Dell sẽ trao tặng laptop cho 10 trường đại học đầu tiên như Đại học Tp.HCM, Đại học Cần Thơ, Đại học Nha Trang… Ngoài hoạt động trao tặng laptop, Dell cũng sẽ tổ chức những hoạt động ngoài trời như mini game bốc thăm may mắn, chụp hình, trải nghiệm sản phẩm, chia sẻ ước mơ, ca nhạc…

Chương trình diễn ra từ 21/9 tại Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh và kết thúc vào ngày 6/1/2017 sau khi đi qua 20 trường Đại học, Cao đẳng trên cả nước.

Chương trình diễn ra từ 21/9 tại Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh và kết thúc vào ngày 6/1/2017 sau khi đi qua 20 trường Đại học, Cao đẳng trên cả nước.

Chương trình nhằm mang đến cho sinh viên cái nhìn tích cực về tương lai, giúp họ định hướng các kỹ năng mềm và có cơ hội giao lưu chia sẻ trực tiếp với bạn bè, thầy cô… cũng như sự tự tin và động lực.

Mời bạn đọc tìm hiểu thêm về chương trình tại website: www.dreamwithdell.com

Có thể bạn quan tâm:

Dell Dream Starter Kit – Cuộc thi start-up

Dell khởi động chương trình tái chế máy cũ tại Việt Nam

Dell Vostro 5459 – Laptop cho công sở năng động