Thế giới ẩm thực Ý tại ‘căn bếp’ Tavola

Mang tinh thần trải nghiệm những món ăn thuần vị Ý và sống trong một thế giới Italy thu nhỏ, nhà hàng Tavola sang trọng, đẳng cấp cùng phương châm chế biến món ăn bằng tình yêu và sự tôn trọng.

NDN_Khai truong nha hang Tavola_16

Khao khát mang lại cơ hội tìm hiểu phong cách sống, văn hoá nghệ thuật và ẩm thực đặc sắc của Ý tại Việt Nam, nữ doanh nhân Trần Thị Hoài Anh đã cùng đội ngũ đầu bếp và thiết kế bản địa Ý chính thức ra mắt nhà hàng Tavola tọa lạc tại toà nhà PetroVietnam Tower, TP.HCM.

NDN_Khai truong nha hang Tavola_09

Đại diện Tạp chí Nữ Doanh Nhân đến chúc mừng nữ doanh nhân Trần Thị Hoài Anh.

Tavola có không gian trải dài 2 tầng với mô hình hiện đại được sáng tạo và vận hành bởi đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm đến từ Ý: bếp trưởng Mannazzu PierFranco, cô Mariasole Capodanno và kiến trúc sư Pietro Pizzi.

NDN_Khai truong nha hang Tavola_15

Bếp trưởng Mannazzu PierFranco, cô Mariasole Capodanno và kiến trúc sư Pietro Pizzi.

NDN_Khai truong nha hang Tavola_08 NDN_Khai truong nha hang Tavola_14Lấy cảm hứng từ ý nghĩa của từ ‘Tavola’ trong tiếng Ý, bố cục nhà hàng được thiết kế bởi những dãy không gian liên kết, nối tiếp từ bên ngoài vào bên trong, từ tầng dưới cùng đến tầng cao hơn, nhưng vẫn có sự khác biệt, dẫn dắt nhau trong màu sắc và bố cục. Thiết kế tầng trệt có không gian đơn giản nhưng hiện đại. Khu bếp mở giúp thực khách trải nghiệm qui trình chế biến món Pizza. Hơi hướng thiên nhiên và văn hoá nước Ý được mang vào trong những chi tiết trang trí của nhà hàng. Không gian lầu 1 sang trọng, cổ điển với tường gỗ sồi lượn cong, nền nhà màu gỗ trầm tương phản với trần thô màu xám.

NDN_Khai truong nha hang Tavola_07

Theo tiếng Ý, Tavola được hiểu là cái bàn ăn. Ngoài ra, nó còn chứa đựng nhiều ý nghĩa khác. Từ này chỉ nguồn nội lực mạnh mẽ liên quan đến toàn bộ không gian và hoạt động ăn uống. Nó không chỉ gợi nhớ lại cái bàn gỗ hoặc đá cẩm thạch trong nhà bếp ở nông thôn mà còn là tập hợp những vật thể, không gian quen thuộc tồn tại chung quanh nhà bếp. Tavola đại diện cho một nơi vui chơi, nuôi dưỡng cơ thể và tinh thần.

***

NDN_Khai truong nha hang Tavola_06NDN_Khai truong nha hang Tavola_02

Tavola mang đến bản sắc ẩm thực Ý với hương vị truyền thống kết hợp với kỹ thuật nấu hiện đại. Thực khách có cơ hội thưởng thức thực đơn pizza phong phú trong không gian nhà hàng kết hợp bar rượu phong cách được xem như điểm nhấn trải nghiệm mới lạ. Ngoài ra, nhà hàng còn phục vụ nhiều lựa chọn món ăn đặc sắc khác như Lobster Catalana, Chef’s Scallop, Veil Tenderloine. Nhà hàng cũng có thực đơn món ăn thay đổi theo mùa.

NDN_Khai truong nha hang Tavola_11

NDN_Khai truong nha hang Tavola_03 NDN_Khai truong nha hang Tavola_10

NDN_Khai truong nha hang Tavola_13

Sự biến hóa liên tục trong không gian nhà hàng sẽ đưa thực khách vào thế giới của một phong cách Italia mới, đơn giản, hòa quyện cùng ẩm thực đặc trưng. Nét hiện đại và cổ điển kết hợp hài hòa sẽ đem lại niềm tận hưởng các món ăn được phục vụ bởi đầu bếp Ý cho các vị khách yêu ẩm thực.

NDN_Khai truong nha hang Tavola_05 NDN_Khai truong nha hang Tavola_04

NDN_Khai truong nha hang Tavola_01

Có thể bạn quan tâm:

Trải nghiệm không gian làng Pháp tại Bà Nà Hills

Budapest – Paris Phương Đông