Thực đơn món Ý mới tại nhà hàng Opera khách sạn Park Hyatt Saigon

Thực đơn món Ý mới tại nhà hàng Opera khách sạn Park Hyatt Saigon

Nhà hàng Ý Opera tại khách sạn Park Hyatt Saigon vừa chào đón bếp trưởng mới và ra mắt thực đơn ẩm thực Ý mới mang đậm hương vị đến từ quê hương ông.

Tọa lại ngay tầng trệt khách sạn Park Hyatt Saigon, nhà hàng Opera được thiết kế mang đậm phong cách trattoria truyền thống của Ý. Nhà hàng được ví như “phòng ăn” của “dinh thự” Park Hyatt Saigon, nơi thực khách gặp gỡ và giao lưu trong khung cảnh cổ kính xen lẫn lối bài trí đương đại, ấm cúng.

nha hang Opera Park Hyatt Saigon

Trong tháng Năm này, nhà hàng Opera ra mắt thực đơn món Ý mới lấy cảm hứng từ những món ăn gắn với kỷ niệm ấu thơ được nấu ăn cùng người bà của vị Bếp trưởng tài năng Alessio Nallino.

Bep truong Alessio Nallin nha hang Opera Park Hyatt

Đến từ thành phố Morozzo(Piedmont – Ý), Bếp trưởng Alessio bắt đầu đam mê ẩm thực từ năm 7 tuổi, và đã trải qua hơn 18 năm kinh nghiệm làm việc tại các nhà hàng và khách sạn 5 sao ở Úc, Thụy Sĩ và Ý.

Thuc don mon Y nha hang Opera Park Hyatt Saigon

Phô mai Burrata cao cấp phục vụ cùng salad hữu cơ

Thuc don mon Y nha hang Opera Park Hyatt Saigon

Sườn cừu thượng hạng nướng

Những món ăn mới được ông đưa vào thực đơn kỳ này gồm bộ sưu tập các món chính, khai vị, mì Ý và các loại pizza đặc biệt.

Bộ sưu tập các loại pizza đúng chuẩn Ý

Mì dạng ống trứ danh của vùng Campania (Ý)

Với thực đơn mới cùng thiết kế bếp mở của nhà hàng, Opera hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm toàn diện về ẩm thực Ý cho tất cả năm giác quan của thực khách một cách trọn vẹn và ấm cúng.

Thuc don mon Y nha hang Opera Park Hyatt Saigon

Vẹm xanh chiên ăn kèm sốt cà chua cay

Thịt nguội nhập khẩu và phô mai Ý

Mời độc giả tham khảo thông tin liên hệ qua số ĐT: (028) 3520 2357 hoặc email: opera.saiph@hyatt.com

Nhằm động viên tinh thần, tiếp thêm năng lượng cho đội ngũ y bác sỹ – những người hùng thầm lặng trong công tác phòng chống dịch COVID-19 tại Việt Nam, trong tháng 5/2020, Park Hyatt Saigon đã khởi động dự án CARE (Bữa Trưa Được Thiết Kế Riêng Cho Đội Ngũ Y Bác Sĩ) nhằm đem đến thực đơn trưa ba món dinh dưỡng cho các y bác sĩ tại Bệnh viện Nhiệt đới TP.HCM. Những suất ăn đầu tiên đã được khách sạn gửi đến bệnh viện vào ngày 5/5/2020.

du an Care bua an Covid Park Hyatt Saigon

du an Care bua an Covid Park Hyatt Saigon

Dự kiến, toàn chương trình sẽ có hơn 800 bữa trưa được gửi đến Bệnh viện Nhiệt Đới với sự chung tay hỗ trợ của các đối tác Toàn Thắng, Vissan, Tươi Ngon, Hồng Hạnh, Tracy Bee, Vietiz, Nippon Ham cùng hơn 15 nhà tài trợ khác. Tiêu chí được đặt ra là thực đơn được thay đổi mỗi lần giao, sử dụng các nguyên liệu tươi và thiết kế bởi các đầu bếp tại khách sạn nhằm giữ vững tiêu chuẩn ẩm thực đạt chuẩn của Park Hyatt Saigon. 

Có thể bạn quan tâm:

Hành trình ẩm thực 5 sao – Nâng tầm mỹ vị địa phương

“F5” tâm trí bằng rượu vang?

Comment