Tận hưởng hương vị bánh trung thu “Lam Cúc Trường Cửu” từ Park Hyatt Saigon - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Lấy cảm hứng từ dòng gốm hoa lam tô điểm thêm hoa cúc xanh tinh tế, khách sạn Park Hyatt ra mắt bộ sưu tập bánh trung thu cho năm 2021 với tên gọi “Lam Cúc Trường Cửu”.

Theo văn hóa truyền thống xưa, gốm sứ luôn được xem là những món quà trao tay tinh tế để dành tặng cho những người chúng ta trân quý. Bên cạnh đó, hình ảnh rực rỡ thanh tao của hoa cúc – một trong “tứ quý danh hoa” bao đời nay đã được ca tụng như một mang biểu tượng của sự hạnh phúc, đoàn viên, chứa đựng niềm hy vọng về khởi đầu mới thịnh vượng.

Park Hyatt ra mắt bộ sưu tập bánh trung thu “Lam Cúc Trường Cửu” 2021

Lấy cảm hứng từ dòng gốm hoa lam tô điểm thêm những đóa hoa cúc rạo rực rộ nở, khách sạn Park Hyatt Saigon ra mắt mẫu hộp bánh trung thu đặc biệt với thiết kế tinh tế trang nhã. Những chiếc bánh nướng thơm ngon đặt trang trọng trong chiếc hộp nhiều ý nghĩa, món quà trung thu này sẽ tựa như lời động viên tiếp thêm động lực vượt qua chướng ngại cùng niềm tin vào tương lai tươi sáng sắp đến dành cho thực khách.

Park Hyatt ra mắt bộ sưu tập bánh trung thu “Lam Cúc Trường Cửu” 2021

Bộ sưu tập bánh trung thu “Lam Cúc Trường Cửu” của khách sạn Park Hyatt Saigon 2021 được ra mắt gồm có bốn hương vị bánh với nguyên liệu được lựa chọn kỹ lưỡng: Thập cẩm hải sản, Gạo lứt hạt, Cam hoa hồng và Sữa dừa. Ngoài ra, phiên bản Thượng hạng còn đi kèm với hai vị trà từ thương hiệu trà cao cấp lâu đời nhất nước Pháp, Dammann Frères. Mức giá tham khảo từ 1.650.000VND – 2.250.000VND.

Park Hyatt ra mắt bộ sưu tập bánh trung thu “Lam Cúc Trường Cửu” 2021

Mời bạn đọc quan tâm liên hệ email: sales.saiph@hyatt.com hoặc số điện thoại: (028) 35202351.

Có thể bạn quan tâm:

Comment