Á hậu Nguyễn Loan và Ninh Hoàng Ngân kinh doanh gà rán - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Á hậu Nguyễn Loan và Ninh Hoàng Ngân kinh doanh gà rán

Ngày 10/2 vừa qua, á hậu Nguyễn Thị Loan lên chức “bà chủ” một nhà hàng gà Hàn quốc.

BIL_2075

Người đẹp diện váy đỏ rực khoe vai gợi cảm và tóc thẳng trẻ trung, suốt buổi tiệc khai trương, nàng Á hậu luôn nở nụ cười tươi để chào đón những người bạn, những vị khách đến thưởng thức món gà.

Chia sẻ nhân dịp này, cô hào hứng: “Đây là chuỗi nhà hàng gà mà trước khi tham dự Hoa hậu Hoàn Vũ 2017 là Loan đã lên kế hoạch khai trương nhưng do vướng lịch trình thi và sau cuộc thi đến nay mới thực hiện được cửa hàng thứ hai mà Loan tham gia vào kinh doanh và qua tết hy vọng sẽ mở tiếp các chi nhánh khác trong trung tâm”.

BIL_1936

Á hậu Nguyễn Thị Loan là một người có “máu kinh doanh” và mong muốn sẽ trở thành một nữ doanh nhân trẻ nhiệt huyết và dấn thân. Từ một cô chủ quán “Ốc bông hậu” đến thương hiệu mỹ phẩm tự nhiên và giờ là kinh doanh nhà hàng Gà, Nguyễn Thị Loan cho thấy được khát khảo và sự liều lĩnh của một nàng hậu “dám nghĩ dám làm” và tạo cơ hội phát triển bản thân trong từng lĩnh vực mà cô ấy theo đuổi.

Đồng hành với Nguyễn Loan trong nhà hàng lần này là người đẹp biển Ninh Hoàng Ngân.

Đồng hành với Nguyễn Loan trong nhà hàng lần này là người đẹp biển Ninh Hoàng Ngân.

Được biết, cô cũng vừa tốt nghiệp khoá học dành cho những người điều hành doanh nghiệp và quyết định mang món Gà Hàn Quốc – Otoke Chicken về Việt Nam là do “quá thích” món ăn vừa ngon và tên gọi rất dễ thương. Và động lực chính là có địa điểm để Loan và những người hâm mộ có nơi trò chuyện vừa ăn gà vừa chia sẻ.

Đến tham dự buổi khai trương, bên cạnh những người bạn trong giới kinh doanh, còn có rất nhiều người đẹp trong làng hậu Việt Nam đến chúc mừng cho Á hậu Nguyễn Thị Loan như: Á hậu Thuỳ Dung, Á Khôi Phương Linh, Siêu mẫu Khả Trang, stylist Nhã Trúc, người đẹp Thanh Khoa, Lê Hà Chiêu, Người đẹp thân thiện Hằng Nga.

Stylist Nhã Trúc (phải).

Stylist Nhã Trúc (phải).

Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2016 Thùy Dung.

Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2016 Thùy Dung.

Á khôi Áo dài 2016 Phương Linh.

Á khôi Áo dài 2016 Phương Linh.

Siêu mẫu Việt Nam 2015 Khả Trang.

Siêu mẫu Việt Nam 2015 Khả Trang.

 

Comment