Machida Shoten Ramen khai trương chi nhánh thứ 3 tại Sài Gòn

Machida Shoten Ramen khai trương chi nhánh thứ 3 tại Sài Gòn

Machida Shoten nhanh chóng là một trong những lựa chọn của thực khách Sài Gòn. Điều này được thể hiện qua việc nhà hàng ramen này khai trương thêm chi nhánh thứ 3 chỉ trong 6 tháng.

Nhà hàng ramen Nhật Bản Machida Shoten đã tiếp tục khai trương cửa hàng thứ 3 tại TP.HCM ở địa chỉ 38 Hai Bà Trưng sau chi nhánh 14N Quốc Hương và tầng B1 Vincom Landmark 81.

Sự kiện khai trương được tổ chức vào ngày 12/12/2023

Tọa lạc tại một trong những vị trí đắc địa của TP.HCM nên cửa hàng mở cửa thêm tới 2 giờ sáng mỗi thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần nhằm phục vụ nhu cầu tận hưởng bữa ăn đêm chất lượng cho thực khách.

Sự kiện khai trương lưu lại cột mốc đáng nhớ với màn múa mì điêu luyện của “chef Tây” Nick – đầu bếp trứ danh của của tập đoàn Machida Shoten với 732 cửa hàng ramen trên toàn cầu.

Điểm nhấn đáng nhớ của tô mì ramen Machida Shoten đến từ hương vị Yokohama Style tuyệt hảo, nơi tạo ra hương vị Umami từ nước hầm xương heo trong 36 giờ mà không cần một chút muối nào được sử dụng trong soup

Điểm nhấn đáng nhớ của tô mì ramen Machida Shoten đến từ hương vị Yokohama Style tuyệt hảo, nơi tạo ra hương vị Umami từ nước hầm xương heo trong 36 giờ mà không cần thêm muối trong soup.

Vì tọa lạc tại vị trí đắc địa nên cửa hàng mới nhất này mở cửa tới 2h sáng vào thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần, nhằm phục vụ nhu cầu tận hưởng bữa ăn đêm chất lượng cho thực khách tại khu lõi trung tâm Sài Gòn

Machida Shoten là thương hiệu mì nổi tiếng được yêu thích tại Nhật Bản, đặc biệt là giới trẻ. Hương vị đặc biệt khi kết hợp Shoyu được nhập khẩu từ Nhật Bản theo công thức độc quyền là một trong nhiều dấu ấn đậm nét. Sợi mì thủ công tươi mỗi ngày theo công nghệ truyền thống Nhật Bản cũng là điểm đặc trưng của thương hiệu mì này.

Có thể bạn quan tâm:

Comment