Đón năm Rồng đủ sắc-hương-vị tại Sheraton Phú Quốc

Đón năm Rồng đủ sắc-hương-vị tại Sheraton Phú Quốc

Sheraton Phú Quốc Long Beach Resort chuẩn bị chuỗi trải nghiệm thưởng thức ẩm thực độc đáo và truyền thống Tết Việt lan tỏa dành cho du khách khi đón Xuân Giáp Thìn tại đảo Ngọc. 

Từ những chương đầu tiên rồng đã là biểu tượng tâm linh của người Việt về nguồn gốc giống nòi, hiện thân cho sức mạnh, thịnh vượng và sự phù trợ của truyền thống tổ tiên. Nguồn cảm hứng cho một mùa Xuân Giáp Thìn tại Sheraton Phú Quốc Long Beach Resort cũng xuất phát từ hình ảnh này, qua đó gợi nhớ sự tích ‘Con Rồng Cháu Tiên’ – với chủ đề ‘Tết Di Sản Rồng’. 

Chợ Tết ẩm thực tại Sheraton Phú Quốc Long Beach Resort

Chợ Tết Truyền Thống sẽ mở màn cho câu chuyện Tết Việt nơi đây từ ngày 10/02. Gợi nhắc về phong tục Tết xưa là những trò chơi dân gian như ném còn, nhảy sạp; hay cây nêu ngày Tết trước sân, bánh chưng bánh dày vuông tròn tượng trưng cho đất trời và câu đối đỏ họa nên từ nghệ nhân thư pháp.

Nghệ nhân thư pháp tại Sheraton Phú Quốc Long Beach Resort

Tại đây, du khách có thể tham gia gói bánh chưng trong khung cảnh thơ mộng của Đảo Ngọc cùng tiếng cười giòn tan của gia đình. Bên cạnh đó là hoạt động treo sợi dây đỏ cầu may hay xin chữ thiện lành từ ông đồ già cho một năm mới bình an.

Thưởng thức ẩm thực tại Sheraton Phú Quốc Long Beach Resort

Du xuân tại đảo Ngọc không thể thiếu mâm cỗ Tết độc đáo với sự kết hợp phong phú từ các món ăn truyền thống đặc trưng của Việt Nam, đến tinh hoa ẩm thực Á Đông hay phong vị tinh tế phương Tây.

Tết cũng là quãng thời gian để thư giãn và cân bằng nội tại sau một năm hối hả với công việc. Du khách có thể đến Sheraton Spa với ưu đãi “Body Renewal – Tái tạo Năng lượng’ để tận hưởng liệu trình 60-phút toàn thân hoặc trị liệu.

Sheraton Phú Quốc Long Beach Resort

Sheraton Phú Quốc Long Beach Resort còn mang đến những tiết mục giải trí nghệ thuật ấn tượng như Múa Lân Sư Rồng, Múa Trống và biểu diễn nhạc cụ mãn nhãn sẽ như một lời chúc may mắn, hạnh phúc, thịnh vượng cùng với nhiều điềm lành trong năm mới.

Có thể bạn quan tâm:

Comment