Khu nghỉ dưỡng Sheraton Phú Quốc hé lộ diện mạo mới

Sheraton Phú Quốc chào đón du khách đương đại với diện mạo mới đầy sức sống mang đậm dấu ấn đặc trưng, như một nơi chốn tụ hội mang đến hiệu suất và khả năng kết nối.

Diện mạo mới của Sheraton Phú Quốc pha trộn giữa các yếu tố nhiệt đới cùng phong cách tối giản hiện đại theo xu hướng quốc tế. Vẻ đẹp nguyên sơ của thiên nhiên đảo Ngọc được tôn vinh trong những phòng nghỉ vừa được tân trang của Sheraton Phú Quốc. Tất cả các phòng, suite và biệt thự hướng biển đều được nâng cấp với tông màu sáng, nhẹ, giúp khách lưu trú nghỉ ngơi và thư giãn.

Với phong cách bài trí tiện dụng, tập trung vào sự thoải mái cũng như thẩm mỹ đô thị điển hình, sảnh tiếp tân được trang hoàng lại đóng vai trò như một điểm hẹn gần gũi, và là không gian gặp gỡ nơi khách lưu trú có thể giao lưu hoặc làm việc.

Thiết kế phòng nghỉ của Sheraton Phú Quốc

Bên cạnh tân trang thiết kế, Sheraton Phú Quốc còn thể hiện cam kết bảo vệ môi trường thông qua loại bỏ hoàn toàn chai nhựa. Khu nghỉ dưỡng chỉ dùng chai nước làm từ chất liệu thủy tinh tái sử dụng cho toàn bộ phòng nghỉ và nhà hàng. Ngoài ra, khu nghỉ dưỡng cũng thay thế ống hút và thìa khuấy nhựa bằng các sản phẩm thân thiện với môi trường.

Khu vực tiền sảnh của Sheraton Phú Quốc

Sheraton Phú Quốc cũng đã triển khai dự án thí điểm biến thức ăn thừa thành phân bón, với trung bình 30kg thức ăn thừa được xử lý mỗi ngày. Ngoài việc cung cấp chất dinh dưỡng cho những hàng dừa trong khu nghỉ mát, phân bón còn được sử dụng tại khu vườn hữu cơ. Nhờ đó, mỗi tháng nhà bếp thu hoạch được 1.300kg rau tươi.

Khu nghỉ dưỡng Sheraton Phú Quốc

Ông Daniel Muhor, Tổng Giám đốc khu nghỉ dưỡng Sheraton Phú Quốc, chia sẻ: “Sheraton Phu Quoc Long Beach Resort sở hữu những không gian nội thất được cải tạo & nâng cấp tái khẳng định vị thế của chúng tôi như một trong những khu nghỉ dưỡng hàng đầu tại Việt Nam. Là thương hiệu có độ phủ sóng rộng nhất toàn cầu của Marriott International, Sheraton đặt mục tiêu tạo ra một điểm hẹn pha trộn giữa không gian đương đại và các yếu tố cộng đồng, cung cấp mọi điều kiện hoàn hảo cho những kỳ nghỉ dài ngày của du khách”.

Có thể bạn quan tâm:

Comment