Lưu giữ xúc cảm ngày trọng đại cùng khách sạn Lotte Sài Gòn

Lưu giữ xúc cảm ngày trọng đại cùng khách sạn Lotte Sài Gòn

Khách sạn Lotte Sài Gòn cung cấp nhiều dịch vụ cưới cao cấp để góp phần hiện thực hóa những ý tưởng của các cặp đôi trong ngày cưới.

Ngày cưới không chỉ là minh chứng cho sự gắn bó, thề nguyện trọn đời mà còn là dịp để các cặp đôi tri ân đấng sinh thành, cùng những người thân thương chúc mừng ngày hạnh phúc. Thấu hiểu điều đó, khách sạn Lotte Sài Gòn đã nỗ lực mang đến dịch vụ cao cấp, hiện thực hóa những ý tưởng, biến không gian sảnh tiệc trong nhà, khu vực sân vườn bên cạnh hồ bơi Urban Oasis trở thành tiệc cưới trong mơ của cô dâu và chú rể.

Không gian cưới ngoài trời tại Lotte Sài Gòn

Với các cặp đôi yêu thích sự thoáng đãng và mong ước có một tiệc cưới nhiều mảng xanh tươi mát, không gian sân vườn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo với lối đi riêng tư, dẫn vào bên trong công viên Lotte đầy lãng mạn hoặc đơn giản, làm dậy lên cảm xúc khi ánh hoàng hôn buông xuống, phản chiếu trên mặt hồ lấp lánh với sức chứa lên đến 350 khách.

Không gian cưới trong nhà của Lotte Sài Gòn

Không gian trong nhà thường là nơi lý tưởng để tổ chức các bữa tiệc truyền thống, nhưng khách sạn Lotte Sài Gòn sẽ luôn lắng nghe để sáng tạo không giới hạn dựa trên mong ước của các cặp đôi. Theo đó, có ba sự lựa chọn không gian trong nhà riêng biệt: sảnh Sapphire – phòng tiệc lớn nhất với sức chứa lên đến 360 khách; phòng tiệc Emerald với sức chứa 120 khách và Topaz với sức chứa 40 khách phù hợp cho các buổi tiệc cưới hay tiệc báo hỷ ấm cúng. 

Thực đơn tiệc cưới góp phần không nhỏ vào trải nghiệm của quan khách tại bữa tiệc, thể hiện cả tâm huyết của cô dâu chú rể. Khách sạn Lotte Sài Gòn mang đến 6 lựa chọn thực đơn sẵn có để bữa tiệc cưới của các cặp đôi sẽ thêm phần hoàn hảo với hành trình ẩm thực từ Âu đến Á đa dạng.

Món quà của Lotte Sài Gòn dành cho các cặp đôi

Sau bữa tiệc chung vui đầy cảm xúc, khách sạn Lotte Sài Gòn dành tặng các cặp đôi một đêm nghỉ dưỡng tại hạng phòng Deluxe để tình yêu thêm thăng hoa, mặn nồng. Khởi đầu ngày mới với bình minh ló dạng trên sông Sài Gòn, trong vòng tay của người bạn đời khắn khít ngày đầu chung đôi.

Có thể bạn quan tâm:

Comment