InterContinental Saigon ra mắt không gian Wedding Hub độc quyền cho đám cưới trong mơ

InterContinental Saigon ra mắt không gian Wedding Hub độc quyền cho đám cưới trong mơ

InterContinental Saigon chính thức ra mắt không gian độc quyền Wedding Hub, đầu tiên và duy nhất tại TP.Hồ Chí Minh.

Wedding Hub chính là kết quả hợp tác giữa InterContinental Saigon cùng với hai đối tác Weddingbook và Dream Wedding – hai đơn vị cung cấp dịch vụ tiệc cưới chuyên nghiệp. Theo đó, Wedding Hub là một điểm đến đa dịch vụ, đáp ứng nhu cầu và mong muốn của các cặp đôi để tổ chức tiệc cưới trong mơ.

Với mong muốn mang đến một trải nghiệm độc đáo và khó quên cho mỗi cặp đôi, InterContinental Saigon đã nỗ lực sáng tạo nên không gian đặc biệt này. Wedding Hub hứa hẹn sẽ đem đến trải nghiệm đáng nhớ và là người đồng hành đáng tin cậy đối với cô dâu và chú rể.

Không gian Wedding Hub tại InterContinental Saigon

Các cặp đôi khi lựa chọn InterContinental Saigon sẽ có một trải nghiệm liền mạch và xuyên suốt từ khâu lên ý tưởng, lập kế hoạch đến triển khai tiệc cưới chi tiết. Các dịch vụ cao cấp đi kèm có thể kể đến bao gồm dịch vụ may đo hoặc thuê váy cưới và đồ vest cao cấp, chụp ảnh và quay phim chuyên nghiệp cho tiệc, dịch vụ trang trí sảnh cưới, thuê ban nhạc và người dẫn chương trình, thậm chí là lên kế hoạch trăng mật.

Tiệc cưới được tổ chức tại InterContinental Saigon

Tại Wedding Hub, InterContinental Saigon tạo ra không gian riêng tư, thân mật và tinh tế, nơi các cặp đôi sắp bước vào một trang mới của cuộc đời có thể chia sẻ và cùng lên kế hoạch cho một hôn lễ trong mơ. Đội ngũ chuyên gia tận tâm của InterContinental Saigon sẽ hỗ trợ từng bước một để tổ chức tiệc cưới đáng nhớ.

Với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết, dịch vụ tiệc cưới tại InterContinental Saigon sẽ giúp các cặp đôi giảm bớt căng thẳng trong quá trình lập kế hoạch và thực hiện. Từ thực đơn tiệc cưới được cá nhân hóa do các đầu bếp hàng đầu chuẩn bị đến việc biến không gian đại sảnh Grand Ballroom thành một sân khấu hoành tráng và gây ấn tượng đến tất cả khách tham dự, InterContinental Saigon sẽ dành tặng cho các cặp đôi một ngày trọng đại thật đặc biệt và đáng nhớ.

Tiệc cưới được tổ chức tại InterContinental Saigon

Được biết, InterContinental Saigon là một trong những khách sạn tổ chức tiệc cưới sang trọng và cao cấp nhất tại thành phố. Khách sạn đã đồng hành với các cặp đôi viết nên câu chuyện trăm năm. Và không gian Wedding Hub sẽ là một khái niệm đột phá và là sự tiếp nối trong việc nâng tầm trải nghiệm sự kiện cho khách hàng bên cạnh dự án đại nâng cấp không gian sự kiện vào cuối năm 2022. Qua đó, InterContinental Saigon sẽ tái định nghĩa quy trình lên kế hoạch cưới hỏi và mang đến một trải nghiệm xứng tầm, tạo ra những kỷ niệm khó quên suốt đời.

Có thể bạn quan tâm:

Comment