Annam Gourmet ra mắt bánh trung thu Moonlit Garden đi cùng các hoạt động cộng đồng

Annam Gourmet ra mắt bánh trung thu Moonlit Garden đi cùng các hoạt động cộng đồng

Không chỉ giới thiệu bộ sưu tập quà tặng bánh trung thu với chủ đề “Moonlit Garden”,  Annam Gourmet còn chia sẻ niềm vui trong cộng đồng thông qua nhiều hoạt động ý nghĩa trong dịp lễ đặc biệt.

Bộ sưu tập Moonlit Garden của Annam Gourmet cho Trung thu 2023 có 03 lựa chọn mẫu hộp Moonlit Garden, Wonderland Warren, và Moonflowers Garden. Cảm hứng thiết kế các mẫu hộp bánh trung thu năm nay của Annam Gourmet được lấy từ hình ảnh vườn trăng huyền ảo. Mỗi thiết kế hộp quà đều mang những ý nghĩa riêng, phù hợp với những mục đích và đối tượng khác nhau.

Bánh trung thu của Annam Gourmet

Bên cạnh bốn vị bánh truyền thống ngọt và mặn đặc trưng, “Moonlit Garden” cũng mang đến sự đa dạng với hai vị bánh chay mới để đáp ứng nhu cầu ẩm thực của đông đảo khách hàng, bao gồm cả những ai ưa chuộng chế độ thuần thực vật lành mạnh.

Bánh trung thu của Annam Gourmet

Lợi nhuận của các đơn bánh Trung thu đặt trên trang bán hàng online và trang web E-commerce chính thức của Annam Gourmet sẽ được trích ra một phần để chia sẻ cùng các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Bên cạnh đó, Annam Gourmet còn tổ chức workshop làm lồng đèn “Thắp Sum Vầy, Sáng Yêu Thương” nhằm gây quỹ quyên góp, mang lại ánh sáng và niềm vui cho những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội trong mùa Trung thu.

Có thể bạn quan tâm:

Comment