Ixora Ho Tram by Fusion: Mảnh ghép mới của khu phức hợp nghỉ dưỡng & giải trí The Grand Ho Tram Strip

Đầu tháng 8/2023, khu phức hợp nghỉ dưỡng cao cấp The Grand Ho Tram Strip đã tổ chức sự kiện chính thức khai trương “mảnh ghép” mới nhất mang tên Ixora Ho Tram by Fusion.

Ixora Ho Tram by Fusion vừa ra mắt đóng vai trò như một viên ngọc quyến rũ, nâng tầm sự sang trọng và hấp dẫn cho điểm đến danh giá của The Grand Ho Tram Strip. Với các biệt thự và căn hộ khách sạn được bố trí hài hòa, nơi đây mang đến không gian thoáng đãng nhưng vẫn riêng tư cho các nhóm bạn bè và gia đình. Khu nghỉ dưỡng sở hữu 164 căn hộ và 46 biệt thự. Tất cả đều sở hữu tầm nhìn ra bãi biển với lối kiến ​​trúc mở, hài hòa với thiên nhiên.

Khu nghỉ dưỡng Ixora Ho Tram by Fusion

“Nơi giao hòa cảm xúc” là triết lý của Ixora Ho Tram by Fusion, mở ra cánh cửa để khách hàng kết nối với nội tâm của mình, mang đến cảm giác viên mãn trọn vẹn.

Mỗi không gian trong biệt thự và căn hộ khách sạn mang thiết kế nội thất thoải mái, kết hợp hoàn hảo với làn gió biển, ánh nắng mặt trời và bầu không khí tự nhiên đặc trưng. Maia Spa cung cấp các liệu pháp thư giãn giúp tăng cường sự kết nối giữa sức khỏe thể chất và tinh thần. Trong khi đó, nhà hàng của khu nghỉ dưỡng mang đến vô số hương vị đa dạng cùng với Ixora Kids Club mang đến các hoạt động phù hợp với trẻ em.

Khu nghỉ dưỡng Ixora Ho Tram by Fusion

Ông Walt Power, Tổng Giám đốc của The Grand Ho Tram Strip cho biết: “Việc ra mắt Ixora Ho Tram by Fusion thể hiện cam kết vững chắc của chúng tôi trong việc mang đến trải nghiệm đặc biệt và hấp dẫn cho khách hàng, đặc biệt là việc cam kết đối với chính quyền trong việc tiếp tục đẩy mạnh đầu tư và xây dựng các khu tiếp theo của dự án. Điểm đến mới này càng củng cố vị thế của chúng tôi là khu phức hợp nghỉ dưỡng và giải trí hàng đầu trong khu vực, đồng thời thúc đẩy sự phát triển du lịch liên tục tại Hồ Tràm như một điểm đến hàng đầu tại châu Á”.

Nhà hàng trong khu nghỉ dưỡng

Có thể bạn quan tâm:

Comment