Khám phá ẩm thực Osaka tại Hôtel des Arts Saigon - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Khám phá ẩm thực Osaka tại Hôtel des Arts Saigon

Trung tuần tháng 07/2023, Hôtel des Arts Saigon sẽ mang đến cho thực khách yêu quý xứ phù tang hành trình khám phá ẩm thực Osaka. Nhiều món ăn đặc trưng sẽ được thể hiện bởi hai đầu bếp khách mời đến từ Swissôtel Nankai Osaka.

Từ ngày 13-16/7/2023, nhà hàng Saigon Kitchen tại tầng 2 khách sạn Hôtel des Arts Saigon sẽ tổ chức chuỗi chương trình Journey to Osaka. Thực khách sẽ có cơ hội lạc đến thành phố Osaka thông qua những món ăn mang đặc trưng của nơi đây.

Khám phá ẩm thực Osaka

Đặc biệt, hai đầu bếp khách mời tài năng Matsuda và Yamashita đến từ Swissôtel Nankai Osaka sẽ trực tiếp chế biến các món ăn mang mỹ vị của ẩm thực Nhật thông qua các buổi tiệc buffet trưa và tối. Theo đó, Journey to Osaka sẽ bao gồm buffet Trưa sành điệu với các món chuẩn Nhật. Trong khi, buffet Tối hải sản sẽ có thêm những món hải sản tự chọn cao cấp. Cả hai gói buffet đều do chính tay đầu bếp khách mời trực tiếp chế biến.

Khám phá ẩm thực Osaka

Bên cạnh ẩm thực, Hôtel des Arts Saigon sẽ có hoạt động Origami dành riêng cho thực khách của Journey to Osaka vào đêm 13/7 do nghệ sĩ gấp giấy tài năng Liên Quốc Đạt hướng dẫn. Đồng thời, thực khách sẽ còn được tham gia cuộc thi xếp giấy Origami và có cơ hội nhận được các giải thưởng hấp dẫn.

Khám phá ẩm thực Osaka

Chương trình ẩm thực Journey to Osaka sẽ dành ưu đãi lên đến 50% cho thành Accor Plus và 25% cho thành viên của Traveloka.

Có thể bạn quan tâm:

Comment