Câu chuyện cây Thất Tuyệt và bộ sưu tập bánh trung thu 2023 của Park Hyatt Saigon

Mượn hình ảnh quả hồng để dệt nên câu chuyện mùa trăng năm nay, Park Hyatt Saigon cho ra mắt bộ sưu tập bánh trung thu 2023 với ba thiết kế đặc biệt, gửi gắm lời chúc thân tình về một mùa Tết Đoàn Viên an yên đong đầy, trọn vẹn yêu thương.

Theo tích xưa, cây hồng còn có tên gọi khác là cây Thất Tuyệt bởi bảy thuộc tính trân quý: Nhất Tuyệt – bổ dưỡng trường thọ, Nhị Tuyệt – cho bóng râm, Tam Tuyệt – không có chim làm tổ, Tứ Tuyệt – không sâu bọ, Ngũ Tuyệt – lá đọng sương tuyệt đẹp, Lục Tuyệt – cho quả ngon, Thất Tuyệt – cành lá sum suê tươi tốt.

Bánh trung thu Park Hyatt Thất Tuyệt 2023

Thu về, hồng chín trĩu nặng cành như những chiếc đèn lồng nhuộm màu ánh trăng, là nguồn cảm hứng bất tận trong hội họa và thi ca, là thức quà tao nhã mang biểu tượng của những điều tốt lành. Chính điều này đã là cảm hứng cho khách sạn Park Hyatt Saigon đưa ra bộ sưu tập bánh trung thu năm nay mang tên Thất Tuyệt.

*

Bánh trung thu Park Hyatt Thất Tuyệt 2023

Với thiết kế gồm hai gam màu trắng – cam đất tôn lên vẻ đẹp thanh lịch, sang trọng, Thất Tuyệt được tạo nên bằng tâm huyết và kỹ nghệ thủ công hàng đầu. Không chỉ mang đến hương vị tuyệt hảo, bộ sưu tập còn là tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt, là món quà ý nghĩa dành tặng gia đình, bạn bè và đối tác.  

Bộ sưu tập bao gồm bốn vị bánh hảo hạng: sữa dừa hoàng kim, trà bá tước hoa hồng Đà Lạt, gà tiềm đông trùng hạ thảo và nấm linh chi, thập cẩm bào ngư và hải sản. Giá tham khảo từ 1.650.000VND.

Có thể bạn quan tâm:

Comment