Thưởng vị đoàn viên mùa trăng tròn với bánh trung thu của Mia Luxury Collection

Thưởng vị đoàn viên mùa trăng tròn với bánh trung thu của Mia Luxury Collection

Mia Luxury Collection giới thiệu tặng phẩm bánh Trung Thu phiên bản giới hạn đặc biệt làm món quà ý nghĩa trong mùa Tết Đoàn Viên 2023.

Được lấy cảm hứng từ màu xanh tươi mát của khu vườn nhiệt đới sinh động, những hộp bánh trung thu của Mia Luxury Collection sở hữu họa tiết nhấn mạnh vẻ đẹp của chim muông và hoa lá. Đây sẽ là món quà tặng ý nghĩa cho người thân và đối tác trong Tết Trung Thu năm nay.

Bánh trung thu Mia Luxury Collection

Không chỉ chú trọng vẻ đẹp của hộp bánh, mà nhân bánh trung thu cũng được chế biến thủ công bởi đội ngũ đầu bếp nghệ nhân kinh nghiệm. Vỏ bánh mỏng, hoa văn được dập khuôn sắc nét, vị ngọt thanh tao và hương thơm khác biệt. Bốn vị nhân bánh sánh mịn gồm thập cẩm, hạt sen trứng muối, mè đen, và khoai môn được kết hợp khéo léo giữa phương pháp làm bánh truyền thống và nguyên liệu tuyển chọn đến từ các vùng nổi tiếng của Việt Nam như: hạt óc chó Hà Giang, hạt điều Bình Phước, mứt sen Bảo Minh, mứt gừng Kim Long tạo nên hương vị bánh nồng nàn, dư vị khó quên.

Bánh trung thu Mia Luxury Collection

Bộ sưu tập bánh trung thu 2023 của Mia Luxury Collection sẽ gồm 2 loại là Deluxe và Premium. Trong đó, Deluxe Package bao gồm 4 bánh trung thu do khách sạn tự làm với các hương vị Thập cẩm, Hạt sen trứng muối, Khoai môn, Mè đen trứng muối, 1 hộp trà lài và 1 hộp mứt gừng.

Bánh trung thu Mia Luxury Collection

Premium Package bao gồm 4 loại do khách sạn tự làm với các hương vị Thập cẩm, Hạt sen trứng muối, Khoai môn, Mè đen trứng muối, 1 hộp trà lài, 1 hộp mứt gừng và 1 chai rượu vang SelbachZeltinger Auslese, Germany 375ml.

Có thể bạn quan tâm:

Comment