BST Quà tặng mùa thu 2017 của Moon n Sun - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

BST Quà tặng mùa thu 2017 của Moon n Sun

Thương hiệu quà tặng ẩm thực Moon n Sun sẽ cho ra mắt bộ sưu tập quà tặng độc đáo mùa Trung thu 2017 tại Gem Center vào ngày 01/8. Sự kiện mang tên “Mùa gửi trao”. Chương trình có màn trình diễn áo dài trẻ em và màn múa đương đại lấy cảm hứng Ngày mùa. 
Đến nay văn hoá ngày mùa tuy đã mai một, Tết Trung thu vẫn là một ngày lễ cổ truyền quan trọng của Việt Nam và việc tặng quà vào dịp Trung thu đến nay đã trở thành một tục lệ không thể thiếu trong xã hội hiện đại. Quà Trung thu cũng ngày càng trở nên phong phú, ngay cả món bánh cổ truyền cũng được đổi mới về hương vị, kiểu dáng và được đựng trong những chiếc hộp sang trọng để làm quà tặng trao nhau. NDN_BST qua tang mua thu 2017 cua Moon n Sun_resize

Mỗi hộp quà Trung Thu của Moon n Sun được tác tạo từ các chất liệu truyền thống như sơn mài và gấm kết hợp với nghệ thuật khắc tre. Bên trong là những chiếc bánh được làm từ các nguyên liệu tự nhiên, có vị ngọt dịu dễ ăn. NDN_BST qua tang mua thu 2017 cua Moon n Sun_10Bộ sưu tập quà tặng 2017 của Moon n Sun cũng mang đến các giải pháp quà tặng cho các doanh nghiệp. Những sản phẩm quà tặng Trung thu năm nay của Moon n Sun được ra đời dựa trên ý nghĩa đáng trân trọng để tri ân những người mình mang ơn, cũng như để trao đi yêu thương. 

Chương trình ra mắt BST quà mua Trung Thu này có màn trình diễn áo dài trẻ em của nhà thiết kế Sĩ Hoàng và màn múa đương đại lấy cảm hứng Ngày mùa. Sự kiện có sự tham gia của nữ diễn viên, doanh nhân Trương Ngọc Ánh, NTK Sĩ Hoàng cùng đông đảo các doanh nhân, người có tầm ảnh hưởng tại TP. HCM. 

Có thể bạn quan tâm:

Đánh bật vị giác đúng điệu

Những bữa tiệc sum vầy

Comment