Trải nghiệm tiệc cuối năm đáng nhớ tại Novotel Saigon Centre

Trải nghiệm tiệc cuối năm đáng nhớ tại Novotel Saigon Centre

Chỉ cách các trung tâm thương mại lớn, lãnh sự quán hoặc địa điểm tham quan vài phút đi bộ, Novotel Saigon Centre là nơi lý tưởng cho những du khách yêu thích sự nhộn nhịp và năng động của Sài Gòn. Mùa lễ hội năm nay, lên kế hoạch ghi dấu một mùa lễ hội đong đầy cảm xúc và nồng nàn sẻ chia bên người thân và bạn bè với đa dạng các chương trình ẩm thực đặc sắc tại Novotel Saigon Centre năm nay, tại sao không?

Tiệc Giáng Sinh linh đình bên người thân và bạn bè

Duy nhất trong ngày 24 và 25/12, thực khách sẽ có cơ hội thưởng thức các món ăn tinh hoa ẩm thực Pháp như gan ngỗng áp chảo, sườn cừu nướng, đùi vịt nấu chậm trên xe đẩy phục vụ tại bàn, gà tây nướng, bò wellington… trong không gian ấm cúng được trang trí rực rỡ sắc màu tại nhà hàng Food Exchange.

Trải nghiệm tiệc giáng sinh tại Novotel Saigon Centre

Buffet hải sản trưa 24/12 và tiệc brunch hải sản ngày 25/12 có chi phí là 1.199.000++ VND/khách, riêng buffet hải sản tối ngày 24/12 có giá 1.999.000 VND/khách.

Trải nghiệm tiệc giáng sinh tại Novotel Saigon Centre

Tiệc chào đón năm mới 2024 ấn tượng

Tạm biệt 2023 với tiệc buffet hải sản trưa và tối thịnh soạn tại Food Exchange hay tiệc countdown sôi động với trình diễn DJ tại OnTop đều là gợi ý hoàn hảo để khép lại một năm bận rộn và mở ra năm mới 2024 đáng nhớ.

Tiệc năm mới tại Novotel Saigon Centre

Theo đó, duy nhất trong ngày 31/12, nhà hàng Food Exchange sẽ mang đến các món ăn đặc trưng mùa lễ hội như đùi dê nướng, hàu rockefeller, cá tuyết đen…. Đặc biệt, với nhóm từ 4 khách trở lên sẽ được gửi tặng Premium Cajun Platter các loại hải sản cao cấp bao gồm cua alaska, tôm hùm canada, tôm sú, ốc bulot… hứa hẹn sẽ tạo nên trải nghiệm ẩm thực độc đáo vào dịp cuối năm. Chi tiết giá tiệc như sau:

Trải nghiệm tiệc năm mới tại Novotel Saigon Centre
  • Tiệc brunch hải sản 31/12: 1.199.000++ VND/khách
  • Tiệc buffet hải sản tối 31/12: 1.999.000++ VND/khách
  • Countdown tại ontop bar: 1.099.000++ VND/khách
  • Combo (buffet tối & countdown): 2.699.000++ VND/khách
Tiệc buffet hải sản tại Novotel Saigon Centre

Có thể bạn quan tâm:

Comment