Khám phá đại tiệc hải sản giữa lòng Sài Gòn tại Novotel Saigon Centre - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Khám phá đại tiệc hải sản giữa lòng Sài Gòn tại Novotel Saigon Centre

Nhà hàng Food Exchange của Novotel Saigon Centre sở hữu không gian hiện đại phối hợp gam màu vàng mật của sàn gỗ cùng nội thất tông nâu be làm chủ đạo tạo nên cảm giác ấm cúng và thoải mái cho thực khách khi dùng bữa. Vào dịp cuối năm, nhà hàng chiêu đãi thực khách với các chương trình buffet hải sản đa dạng.

Tiệc buffet hải sản tối cuối tuần chính thức trở lại!

Buffet hải sản tại nhà hàng Food Exchange

Tiệc buffet hải sản tối cuối tuần tại nhà hàng Food Exchange của Novotel Saigon Centre đã chính thức trở lại. Mỗi tối thứ 6 và thứ 7 hàng tuần, nhà hàng trình diễn đại tiệc hải sản với hương vị biển khơi ngay tại trung tâm thành phố với chi phí chỉ từ 989.000++ VND/khách. Các loại hải sản như tôm hùm, cua, hàu, bạch tuộc, sò điệp, ốc các loại, sashimi cá hồi và cá ngừ,… cùng đa dạng các lựa chọn phong phú và hấp dẫn sẽ được phục vụ thực khách.

Hải sản hảo hạng tại nhà hàng của Novotel Saigon Centre

Ngoài ra, thưởng thức hương vị ngọt ngào từ quầy tráng miệng hảo hạng với các loại bánh nướng mới ra lò, những chiếc macaron đầy màu sắc, bánh flan kiểu Pháp vàng óng hay các món chè Việt truyền thống sẽ hoàn thiện trọn vẹn bữa tối hoàn hảo cho thực khách.

Tiệc buffet hải sản trưa chủ nhật hoàn toàn mới!

Buffet hải sản tại nhà hàng Food Exchange

Khi đến nhà hàng Food Exchange vào trưa Chủ Nhật hàng tuần, thực khách khó lòng bỏ qua tiệc Brunch thịnh soạn với chủ đề độc đáo mới mẻ theo tuần với giá chỉ từ chỉ từ 1.019.000++ VND/khách, bao gồm vang trắng, vang đỏ, vang sủi, bia tươi, nước ngọt & nước ép.

Buffet hải sản tại nhà hàng Food Exchange

Thực đơn hảo hạng bao gồm các loại hải sản tuyển chọn như tôm hùm, cua, hàu, bạch tuộc, vẹm xanh, ốc các loại, sashimi cá hồi và cá ngừ,… được chế biến trực tiếp tại khu vực bếp mở của nhà hàng mang đến cảm giác mới lạ thích thú cho thực khách.

Để đặt bàn tại nhà hàng Food Exchange, độc giả có thể liên hệ qua +84(0) 28 3822 4866 — h7965@accor.com

Có thể bạn quan tâm:

Comment