Tiệc buffet tôm hùm cho các tín đồ hải sản tại Mai House Saigon - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Tiệc buffet tôm hùm cho các tín đồ hải sản tại Mai House Saigon

Khai tiệc mùa hè sôi động bằng thiên đường hải sản với thực đơn trên 60 món kết hợp phong cách 5 sao khách sạn Mai House Saigon.

Từ ngày 19/5 – 1/7/2023, thực khách Sài Gòn sẽ có thêm lựa chọn trong danh sách các điểm đến ẩm thực với tiệc buffet tôm hùm tại nhà hàng C’est La Vie của khách sạn Mai House Saigon.

Các món hải sản tươi ngon như tôm hùm Nha Trang, tôm càng xanh, tôm sú, cua bể, vẹm xanh, hàu Thái Bình Dương, các loại ốc biển… được chế biến với 9 loại xốt đặc trưng của khách sạn Mai House Sài Gòn đang chờ phục vụ các thực khách sành ăn.

Buffet tôm hùm của Mai House

Bên cạnh hải sản, thực khách sẽ còn được trải nghiệm các món Âu đẳng cấp như đùi heo muối Serrano, các loại phô mai và thịt nguội, bò bít tết, đùi cừu nướng… Không chỉ thế, tiệc buffet tại Mai House còn có thêm lựa chọn từ quầy món Á như sashimi cá ngừ Đại Dương, bạch tuộc đỏ Tako, cá hồi, sushi Nhật Bản, canh Tom Yum nóng hổi, cùng các món ăn truyền thống Việt Nam… Trước khi bữa tiệc buffet tôm hùm được khép lại, thực khách còn có thể thưởng thức những món ngọt ngon miệng và phong phú được bày trí bắt mắt tại quầy tráng miệng.

Buffet tôm hùm của Mai House

Bữa tiệc ẩm thực này sẽ được phục vụ tại nhà hàng C’est La Vie, tầng 2, khách sạn Mai House Saigon. Thời gian phục vụ vào các ngày thứ 6 và 7 hàng tuần, khung giờ từ 18:00 – 22:00 với giá tham khảo từ 699.000VND.

Buffet tôm hùm của Mai House

Có thể bạn quan tâm:

Comment