New World Phu Quoc Resort kỷ niệm 2 năm thành lập - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

New World Phu Quoc Resort kỷ niệm 2 năm thành lập

Sau hai năm hoạt động, New World Phu Quoc Resort đã được khách hàng đánh giá là “Khu nghỉ dưỡng số 1” trên TripAdvisor và giành được 17 giải thưởng quốc tế.

Thành công đến từ triết lý “lòng hiếu khách nhiệt thành”

Được thành lập và mở cửa năm 2021, New World Phu Quoc Resort là khu nghỉ dưỡng 5 sao mang thương hiệu New World đầu tiên trên thế giới, dưới sự quản lý và vận hành của Rosewood Hotel Group. Ngày 30/5/2023, khu nghỉ dưỡng này sẽ kỷ niệm hai năm thành lập và đây là thời điểm nhìn lại hành trình cũng như thành tựu đã đạt được.

New World Phu Quoc Resort kỷ niệm 2 năm

Theo đó, New World Phu Quoc Resort đã áp dụng triết lý “lòng hiếu khách nhiệt thành” trong hai năm vận hành. Chính điều này đã mang về cho doanh nghiệp 17 giải thưởng Quốc tế và là top 1 của Phú Quốc trên TripAdvisor dựa trên những đánh giá phản hồi của khách hàng.

New World Phu Quoc Resort kỷ niệm 2 năm

Ông Jai Kishan, Tổng quản lý của New World Phú Quốc Resort chia sẻ: “Năm qua là một năm tăng trưởng phi thường cho đến nay. Chúng tôi hiểu về nhu cầu trải nghiệm sự sang trọng độc đáo do khu nghỉ dưỡng cung cấp và rất biết ơn những vị khách cũng như khách hàng quen đã yêu mến chúng tôi trong suốt hành trình 2 năm qua của mình. Việc giành được 17 giải thưởng Quốc tế do các tổ chức du lịch, ẩm thực uy tín hàng đầu thế giới trao tặng và được đánh giá ở vị trí số 1 của Phú Quốc từ ý kiến của khách hàng sau 2 năm hoạt động cũng đã tô điểm thêm cho thành tựu của chúng tôi và từ đó là động lực cho chúng tôi tiếp tục chào đón các khách hàng quen trở lại để có thêm nhiều trải nghiệm đáng nhớ cho kỳ nghỉ. Bước sang năm thứ 3 hoạt động, chúng tôi quyết tâm tiếp tục tạo ra trải nghiệm giá trị cho tất cả các khách hàng đến với khu nghỉ dưỡng.”

Biểu tượng làng chài miền biển Việt Nam tọa lạc một trên góc đảo tuyệt đẹp của thế giới

New World Phu Quoc Resort kỷ niệm 2 năm

Khi đặt chân đến với New World Phu Quoc Resort, du khách sẽ được đón chào bởi con đường rợp bóng cọ trải dài từ cổng cho đến sảnh chính, một vẻ đẹp xanh mát dịu dàng như chốn thiên đường Đảo Ngọc thực sự.

Khu nghỉ dưỡng có 375 biệt thự được lợp mái tranh lấy cảm hứng từ kiến trúc làng chài miền biển Việt Nam. Mỗi biệt thự được thiết kế với ba đến bốn gian như nếp nhà truyền thống Việt Nam, mang đến sự gần gũi, đậm nét văn hoá bản địa, vừa đủ riêng tư, vừa đủ thân mật để các thành viên trong gia đình quây quần bên nhau.

New World Phu Quoc Resort kỷ niệm 2 năm

Mỗi căn biệt thự đều có một bể bơi riêng ngoài trời, và một khu vực sinh hoạt chung rộng rãi được trang bị các tiện ích bếp. Từ trong nhà, du khách có thể phóng tầm mắt ra khoảng sân nhỏ giữa trung tâm biệt thự và tận hưởng sự nhẹ nhàng thư thái mà thiên nhiên mang lại.

New World Phu Quoc Resort: Khi đội ngũ nhân viên là “gia đình”

Là khu nghỉ dưỡng mới nhất của Nam đảo Ngọc, tuy nhiên New World Phu Quoc Resort được phát triển trên một nền tảng vững chắc và lâu đời với sự quản lý của Rosewood Hotel Group. Khách hàng đến với New World Phu Quoc Resort không chỉ đơn giản là kỳ vọng vào một khu nghỉ dưỡng với tiện nghi mới, mà hơn thế nữa là tiêu chuẩn dịch vụ cao nhờ vào sự tận tâm và chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên của khu nghỉ dưỡng.

New World Phu Quoc Resort kỷ niệm 2 năm

Mỗi nhân viên tại New World Phú Quốc Resort đều nhớ rõ năm giá trị khi phục vụ du khách: Sở hữu, Đam mê, Hợp tác, Đổi mới, và Minh bạch. Những điều này đã trở thành nguyên tắc cơ bản trong hoạt động kinh doanh và quản lý đội ngũ của New World Phu Quoc Resort.

Đặc biệt là trong ngành nhà hàng – khách sạn, sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên chính là một phần không thể thiếu để mang lại một hành trình nghỉ dưỡng hoàn hảo từ đầu đến cuối cho du khách.

Có thể bạn quan tâm:

Comment