Thưởng thức mùa trông trăng với bánh Trung thu sầu riêng của Sedona Suites - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Thưởng thức mùa trông trăng với bánh Trung thu sầu riêng của Sedona Suites

Mùa trông trăng năm nay, Sedona Suites giới thiệu bộ sưu tập bánh Trung thu mới hương vị đặc biệt từ sầu riêng hấp dẫn.

Được biết, đây là lần đầu tiên Sedona Suites ra mắt bộ sưu tập bánh nướng truyền thống cho mùa Trung thu. Các vị bánh nướng thơm ngon được trình bày đẹp mắt trong hộp sơn mài trang nhã và tinh tế. Ngoài hai vị bánh hạt sen và matcha, Sedona Suites cũng đặc biệt giới thiệu bánh Trung thu sầu riêng vô cùng độc đáo.

Thưởng thức mùa trông trăng với bánh Trung thu sầu riêng của Sedona Suites

Lấy ý tưởng từ những chiếc pizza sầu riêng danh tiếng của Sedona Suites, hương vị sầu riêng đã được lựa chọn cho bộ sưu tập bánh Trung thu năm nay. Với hương vị đặc trưng riêng, “Vua của các loại trái cây” này sẽ đem đến cho những chiếc bánh Trung thu sự độc đáo khó quên mà còn những lợi ích sức khoẻ tuyệt vời như chống lão hoá, hỗ trợ giảm mất trí nhớ.

Thưởng thức mùa trông trăng với bánh Trung thu sầu riêng của Sedona Suites

Bên cạnh đó là vị bánh hạt sen không chỉ là hương vị bánh trung thu truyền thống được yêu thích mà còn là hương vị bánh không thể thiếu. Bánh Trung thu hạt sen với hương thơm nhẹ nhàng, thanh thiết của hoa sen được xem như biểu trưng của sự trường thọ và an yên. Ngoài ra, vị bánh Matcha (trà xanh Nhật Bản) cũng được Sedona Suites đem vào bộ sưu tập bánh Trung thu nhằm mang đến sự tươi mát và hương vị thơm ngon cho nhiều món bánh truyền thống. Matcha rất nổi tiếng vì tốt cho sức khoẻ, chống lão hoá. Những chiếc bánh trung thu mang hương nhẹ của matcha được kết hợp cùng nhân sen và trứng muối hứa hẹn là món tráng miệng bổ dưỡng cho mùa Trung thu năm nay.

Dịp ra mắt, Sedona Suites áp dụng giá ưu đãi giảm từ 10% cho số lượng nhiều và miễn phí giao bánh tại các quận nội thành TP.HCM.

Mời bạn đọc quan tâm tìm hiểu thêm thông tin tại website Sedona Suites: www.sedonavietnam.com

Có thể bạn quan tâm:

Comment