Lion City khai trương nhà hàng chuẩn fine-dining - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Lion City khai trương nhà hàng chuẩn fine-dining

Chuỗi nhà hàng nhượng quyền thương hiệu Lion City vừa khai trương chi nhánh mới với phong cách phục vụ fine-dining tại TP.HCM.

Nha-hang-Lion-City_resize

Ông Harry Ang (mặc vest xám) – nhà sáng lập chuỗi nhà hàng Lion City cắt băng khai trương chi nhánh Lion City Mê Linh, chi nhánh thứ 7 của hệ thống

Theo đuổi phong cách Fine Dining, Lion City đã chọn không gian thiết kế sang trọng cùng đội ngũ đầu bếp dày dặn hơn 10 năm kinh nghiệm và đội ngũ phục vụ bài bản, chuyên nghiệp.

Nha-hang-Lion-City-2_resize

Đầu bếp chăm chút từng món ăn trên bàn Teppanyaki tại nhà hàng Lion City

nha-hang-lion-city

Đội ngũ phục vụ được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp để đảm bảo quá trình phục vụ diễn ra liên tục, đầy đủ, mang đến cho thực khách những cảm xúc trọn vẹn.

Cách bài trí sang trọng, cầu kì, tỉ mỉ đến từng chi tiết là yêu cầu bắt buộc phải có của phong cách Fine Dining tại nhà hàng Lion City. Thực đơn Fine Dining tại nhà hàng là thực đơn 5 món đặc trưng như salad, soup, hải sản hấp, các món thịt chế biến đơn giản. Các món ăn chính được chế biến từ thịt bò Hida. 

nha-hang-lion-5

Bò Hida nằm trong top 3 loại thịt bò ngon nhất tại Nhật Bản được cho là mềm đến mức gần như tan chảy trong miệng.

Rượu cũng là một điểm nhấn của Fine Dining. Mỗi món ăn lại có một loại rượu tương ứng đi cùng như: champagne, rượu vang trắng, rượu khai vị, rượu vang đỏ…

nha-hang-lion-city

Thực đơn đồ uống tinh tế, thượng hạng được tuyển chọn kỹ càng, khắt khe cho bữa tiệc theo phong cách Fine Dining.

Sự khác biệt của Fine Dining ở Lion City là màu sắc trong món ăn đã thể hiện được sự hài hòa về yếu tố thị giác, có sắc độ đậm nhạt hài hòa về thị giác và có nóng lạnh. Ngoài ra màu sắc còn thể hiện được thành phần dinh dưỡng trong ẩm thực như màu đỏ, xanh lá cây, tím, vàng và trắng. 5 yếu tố đó là thể hiện đầy đủ chất dinh dưỡng mà cơ thể mình cần thiết. Ngoài ra còn thể hiện sự cân bằng âm dương, những tông màu nóng thì mang tính dương, còn những màu lạnh thì mang tính âm. 

Đọc thêm: FESTA VIVACE – Sôi động đêm tiệc kiểu Địa Trung Hải

Tại sự kiện ra mắt, khai trương dòng Fine Dining của Lion City có sự tham sự của Tân hoa hậu Việt Nam 2018 Tiểu Vy, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh cùng các đại diện báo chí truyền thông.

nha-hang-lion-city

Hoa hậu Việt Nam 2018 Tiểu Vy cùng ông Harry Ang – người sáng lập chuỗi nhà hàng Lion City nâng ly cùng quan khách chúc mừng khai trương chi nhánh mới

nha-hang-lion-city

Hoa hậu Việt Nam 2018 Tiểu Vy thích thú thưởng thức các món ăn.

nha-hang-lion-city

Nhạc sỹ Hồ Hoài Anh (bìa trái) chúc mừng ông Harry Ang (Vest xám) – nhà sáng lập nhà hàng Lion City khai trương chi nhánh mới tại Mê Linh Point

Độc giả tham khảo địa chỉ nhà hàng mới tại số 2 Ngô Đức Kế, P. Bến Nghé, Quận 1 , TP. HCM.

Comment