Thưởng thức ẩm thực Hàn Quốc tại sự kiện “Bàn tiệc của những Bếp trưởng”

Thưởng thức ẩm thực Hàn Quốc tại sự kiện “Bàn tiệc của những Bếp trưởng”

Cuối tháng 4/2024, chuỗi sự kiện bàn tiệc của những Bếp trưởng tại khách sạn Le Méridien sẽ được mở đầu với đầu bếp khách mời đến từ Hàn Quốc, nhằm tôn vinh ẩm thực duy mĩ và hiện đại.

Chương đầu của chuỗi sự kiện “Bàn tiệc của những Bếp trưởng” diễn ra trong Tuần Lễ Hàn Quốc – Korean Week từ 22 – 28/4 mang tên Seoul Inspiration – Cảm hứng Seoul, với đầu bếp khách mời đến từ Le Méridien Seoul Myeongdong, Hàn Quốc.

Tuần lễ ẩm thực Hàn Quốc tại Le Méridien Saigon

Đầu bếp khách mời sẽ là Executive Chef Theo Park – Bếp trưởng điều hành của Le Méridien Seoul Myeongdong, bếp trưởng tài năng với những món ăn đầy nghệ thuật và đẹp mắt đã được ra mắt tại trung tâm sầm uất nhất Seoul – Myeongdong.

Ẩm thực được Chef Theo Park giới thiệu tại Le Meridien Seoul Myeondong với các dấu ấn đầy thẩm mĩ
Ẩm thực được Chef Theo Park giới thiệu tại Le Meridien Seoul Myeondong với các dấu ấn đầy thẩm mĩ

Với kinh nghiệm 21 năm làm việc trong các thương hiệu khách sạn cao cấp cùng kỹ thuật trang trí món ăn đầy tính thẩm mĩ, Chef Theo Park sẽ mang đến Sài Gòn những điểm nhấn của ẩm thực Hàn Quốc từ nguyên liệu cao cấp cho đến hương vị độc đáo. Hàng loạt sự kiện hấp dẫn đến từ BARSON, Latest Recipe, Boujee Lounge, La Victoire, hội tụ các chương trình ẩm thực, giải trí, nghỉ dưỡng sẽ diễn ra ngay giữa lòng Sài Gòn hiện đại.

Chef Phi Công của Le Méridien Saigon Jenni Vo

Tại BARSON, “Pause + Savour”sẽ diễn ra trong ba ngày 25, 26, 27/4 với thực đơn 6 món do bếp trưởng điều hành Phi Công của Le Méridien Saigon và Chef Theo Park của Le Méridien Seoul Myeongdong sáng tạo. Thực đơn cũng sẽ được phối cùng các dòng vang trứ danh được giám tuyển nhằm nâng tầm hương vị bởi Head of Sommelier của Le Méridien Saigon – Huyen Ha.

Mức giá của bữa tiệc tối này sẽ là 1.700.000++VND/thực khách và wine pairing với mức giá 800,000++VND/thực khách với số lượng bàn giới hạn.

Trải nghiệm ẩm thực tại Le Méridien Saigon

Tại Latest Recipe, chef Theo Park sẽ chiều lòng những thực khách mong muốn được trải nghiệm ẩm thực đa dạng hơn với Korean Buffet Dinner cũng diễn ra trong ba ngày 25, 26, 27/4. Tiệc buffet tối hải sản sẽ được các đầu bếp Hàn Quốc chuẩn bị cùng mức giá không đổi chỉ từ 1,590,000VND++VND/thực khách.

Tại Boujee Lounge, các tín đồ “quẩy đêm” khó có thể bỏ qua sự kiện +82 TAKEOVER với màn trình diễn của nữ DJ nóng bỏng đến từ Hàn Quốc vào đêm 26/4 – DJ Hanna. Trong khi tại La Victoire, bữa tiệc của các thành viên VIP diễn ra vào ngày 28/4 với vé mời chỉ dành cho những khách hàng quốc tế trải nghiệm trong tuần lễ Hàn Quốc.

Trải nghiệm ẩm thực tại Le Méridien Saigon

Cùng với hoạt động ẩm thực, giải trí, du khách có thể trải nghiệm dịch vụ nghỉ dưỡng với ưu đãi phòng 2K Everyday – tặng 2.000 điểm mỗi ngày tại khách sạn Le Méridien Saigon.

Có thể bạn quan tâm:

Comment