TAT_2019.04.01

Thưởng thức tròn vị ẩm thực Hy Lạp

Lễ hội ẩm thực “Hy Lạp trong tôi” sẽ là cơ hội để mọi người thưởng thức ẩm thực đặc trưng nhất vùng Địa Trung Hải…

Chịu nhiều ảnh hưởng của những dòng ẩm thực khác nhau, từ lâu ẩm thực Hy Lạp đã trở nên đa dạng và phong phú, trở thành niềm yêu thích của những tín đồ ẩm thực. Các món ăn Hy Lạp thường tận dụng những sản vật sẵn có và được chế biến với công thức phong phú, không chỉ ngon miệng mà con mang đến những lợi ích cho sức khỏe nhất định. 

Với chương trình “It’s All Greek To Me” được tổ chức với sự tham gia của vị đầu bếp nổi tiếng người Úc gốc Hy Lạp – George Diakomichalis tại khách sạn Equatorial, các thực khách sẽ có cơ hội để ể thưởng thức ẩm thực đặc trưng vùng Địa Trung Hải hấp dẫn nhất trong năm.

Buổi tiệc sẽ mang đến cho quý thực khách cơ hội tuyệt vời để trải nghiệm những món ăn truyền thống lâu đời và nổi tiếng của xứ sở thần thoại Hy Lạp. Trong đó, nổi bật là các món khai vị như salad “Khoriatiki”, súp đậu trắng “Fasolatha”, trái olive Kalamta, phô mai trắng Feta ăn cùng bánh mì Pita,  sốt sữa chua “Tzatziki” và sốt khoai tây tỏi nghiền “Skordalia” độc đáo. 

Đọc thêm: Giữ dáng, đẹp da với chế độ ăn kiểu Địa Trung Hải

Đặc biệt, “đại tiệc” Hy Lạp sẽ không thể thiếu những món chính đặc sắc như: thịt xiên nướng Souvlaki, tôm Saganaki sốt cà với phô mai, thịt viên sốt cà Kokkinista, bò hầm Stifado, bánh “Moussaka” cà tím rán và bánh xếp đút lò “Spanakopita”.

Không chỉ dừng sự thỏa mãn ở đó, quý thực khách còn có dịp đắm chìm trong những món tráng miệng phong phú đến từ nhiều quốc gia Châu Âu như bánh “Baklava” của Thổ Nhĩ Kỳ, bánh rán mật ong “Loukomadé”, bánh thánh Koq hay pudding gạo Rizogalo ngọt ngào.

Thông tin thêm: Chương trình diễn ra từ 28/9-7/10/2018 vào lúc 18:30-22:00 với giá 878,000++VND/người lớn, 439,000++VND/trẻ em (miễn phí cho trẻ em dưới 6 tuổi). Giá đã gồm thức uống. Liên hệ: (84 28) 3839 7777 ext. 8000 hoặc email: dine@hcm.equatorial.com