Tăng Thanh Hà mang thương hiệu kính mát Sunnies Studios về VN - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Tăng Thanh Hà mang thương hiệu kính mát Sunnies Studios về VN

Sunnies Studios là dòng mắt kính được ra đời với tiêu chí tạo ra những dòng sản phẩm cam kết về phong cách thời trang, chất lượng và ứng dụng dễ dàng.

Vừa qua, Tăng Thanh Hà đã kết hợp với hãng mắt kính Philippines Sunnies Studios đem thương hiệu mắt kính thời trang này về Việt Nam, giúp khách hàng có thêm sự lựa chọn một sản phẩm đầy phong cách và hợp túi tiền. Cửa hàng đầu tiên đã được khai trương tại một trong những trung tâm thương mại tại TP.HCM.

Đại diện của thương hiệu Sunnies Studios – Georgina Wilson phát biểu trong sự kiện khai trương.

Tăng Thanh Hà bên cạnh 4 co-founder (đồng sáng lập) của thương hiệu kính mát Sunnies Studio.

Những người bạn đến chung vui cùng Tăng Thanh Hà trong sự kiện

Được lấy cảm hứng từ nền văn hoá cực kỳ phóng khoáng của Los Angeles, một trong những thành phố nổi tiếng nhất nước Mỹ, Sunnies Studios mang đến một phong cách thẩm mỹ rất dễ nhìn, dễ phối trộn và chia sẻ. Với những mẫu mã cực kỳ trẻ trung, bắt thị hiếu người dùng sẽ tạo ra những sản phẩm thời thượng và tiện lợi dành cho giới trẻ với phong cách đa dạng: The Ando – Phong cách pilot với thiết kế skinny hiện đại, the Maggie với thiết kế oval kinh điển của thập niên 90, The Winona với phong cách đặc trưng của kính tròn và The Kaia – đại diện cho phong cách cat eye vốn là loại kính bán chạy bậc nhất. 

Đọc thêm: Để chiếc vòng tay là người kể chuyện của riêng bạn

Điểm cốt lõi là Sunnies Studios cung cấp cho khách hàng những chiếc kính mà bạn mơ ước với mức giá thân thiện nhất. Với mức giá chỉ từ 399.000VND, bất kỳ ai cũng có thể sở hữu một cặp kính sành điệu, bắt xu hướng của Sunnies Studios.

Sunnies Studios là đứa con tinh thần của bốn người trẻ từ bốn lĩnh vực chuyên môn khác nhau nhưng với một mục tiêu chung duy nhất là mang đến một sản phẩm với 100% cam kết về phong cách thời trang, chất lượng và hoàn toàn dễ mua. Hiện nay, Sunnies Studios đã trải rộng toàn Philippines với 89 cửa hàng và nhiều quốc gia khác.

Comment