Giấc mơ “tuyết trắng” - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Giấc mơ “tuyết trắng”

Là giấc mơ vương giả được tạo ra để phá vỡ những chuẩn mực, thiết lập nên những đỉnh cao mới của nghệ thuật chế tác đồng hồ và quan trọng hơn cả, để tạo ra những kiệt tác trên cổ tay phái đẹp… Một tặng phẩm đáng mơ ước cho mùa Đông này!

Graff Diamond The Fascination & kĩ thuật bí truyền

Thật xứng đáng khi tôn vinh The Fascination vượt hẳn một chiếc đồng hồ nữ trang thông thường. Bởi một lẽ, nó được thiết kế để có thể vừa là một chiếc đồng hồ nữ trang, nhưng chỉ trong một tích tắc tháo rời, ngay lập tức sẽ trở thành một chiếc nhẫn kim cương độc nhất. Toàn bộ dây đeo, mặt số của The Fascination được các nghệ nhân nhà Graff phủ kín kim cương bằng kĩ thuật bí truyền. Chiếc đồng hồ này sử dụng 152.96 carat kim cương trong đó viên kim cương hình quả lê làm mặt số (chính viên kim cương này có thể tháo rời để trở thành một chiếc nhẫn) có trọng lượng lên tới 38.13 carat.

Giấc mơ ngông cuồng Breguet B Crazy

Người ta sẽ chẳng thể kể hết những quý bà đã phải lòng những kiệt tác mang tên Breguet. Còn Breguet B Crazy chắc chắn sẽ viết tiếp những trang vàng cho lịch sử của nhãn hiệu lừng danh này bởi sự cầu kì và đẳng cấp.

 

Đúng như tên gọi, Breguet B Crazy như một giấc mơ ngông cuồng của Breguet dành cho phái đẹp với 1.000 viên kim cương nặng khoảng 70 carat được cắt theo kiểu baguette. 1.000 viên kim cương này được các nghệ nhân nhà Breguet tạo thành những cánh hoa lấp lánh.

Kĩ thuật tinh xảo bậc thầy nhà Breguet tiếp tục được các nghệ nhân phô diễn với toàn bộ mặt số được phủ kín bằng kim cương. Sẽ không hề quá khi nói, Breguet B Crazy là một giấc mơ, giấc mơ về sự tinh xảo, cầu kì và thanh lịch.

Jacob&Co. Billionaire duy nhất trên toàn thế giới

Đây chính là chiếc đồng hồ đã gây “bão” tại BaselWorld 2015. Sẽ khó có chiếc đồng hồ nữ trang nào sánh kịp cả về số lượng kim cương lẫn tính năng của một chiếc đồng hồ siêu phức tạp. Jacob&Co. Billionaire có lẽ cũng là một trong số rất ít những chiếc đồng hồ nữ trang được trang bị tourbillon – cơ cấu phức tạp bậc nhất của làng chế tác đồng hồ giúp chống lại tác động của trọng trường để đảm bảo tính chính xác cho đồng hồ đeo tay. Jacob&Co. Jacob-Co-Billionnaire-1_resize

Billionaire được thiết kế theo kiểu skeleton với mục đích phô diễn bộ máy cơ khí gồm 167 chi tiết của mình. Ngoài sự đặc biệt này., toàn bộ dây đeo và gờ đồng hồ đều được nạm 239 viên kim cương trong đó viên nặng nhất là 3 carat. Không biết có phải vì quá phức tạp hay không, nhưng nhãn hiệu Jacob&Co. tuyên bố, sẽ chỉ có một chiếc Billionaire duy nhất trên toàn thế giới.

Bài viết và hình ảnh độc quyền của Tạp chí NỮ DOANH NHÂN

Comment