Nâng tầm phong cách từ việc… đọc sách thời trang - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Thời trang mở ra khu vườn nghệ thuật mà ở đó bạn được thỏa sức tư duy và từ lâu đã trở thành lĩnh vực được nhiều người yêu thích. Tham khảo một số gợi ý sách thú vị sau đây hẹn mang đến những bí quyết thời trang giúp bạn luôn tỏa sáng.

“Đời thay đổi khi ta thay đồ” – George Brescia

Đúng như tựa sách, biết cách ăn mặc cũng có thể giúp bạn thay đổi cuộc đời, đặc biệt là trong những sự kiện quan trọng. Stylist tài năng George Brescia đã chấn chỉnh những quan niệm sai lầm về chuyện ăn mặc, liệt kê vô số những bí quyết và cách thức phối đồ tuyệt đỉnh. Ngoài ra còn hướng dẫn bạn xây dựng một tủ đồ hoàn hảo, ứng dụng cao mà không mấy tổn hao tài chính. Và cuối cùng là vượt qua những giới hạn chướng ngại tinh thần để tìm lại sự tự tin.

“Phụ nữ, thời trang và phong cách” – Nina Garcia, Ruben Toledo

Tựa sách giải mã những ẩn số trong việc xây dựng phong cách bằng lựa chọn thông minh, phù hợp dựa trên nền tảng nét riêng của từng người của Nina Carcia – Giám đốc thời trang của tạp chí ELLE. Bên cạnh đó, còn là những nhận định thú vị, lời khuyên từ các nhà thiết kế nổi tiếng, bao gồm Giorgio Armani, Christopher Bailey, Donatella  Versace, Vera Wang…cũng góp phần giúp “Phụ nữ, thời trang và phong cách” trở thành một trong những tựa sách được các tín đồ thời trang yêu thích.

“Thanh lịch kiểu Pháp” – Frederique Veysset, Isabelle Thomas

Tổng hợp tất cả những nguyên tắc thời trang căn bản, những “bí kíp vàng” hay ho, những lời khuyên hữu ích đến từ các nhân vật hàng đầu trong giới thời trang, “Thanh lịch kiểu Pháp” phân tích và lý giải cội nguồn của vẻ thanh lịch đến từ phong cách sống tinh tế và lịch thiệp, Đồng thời không kém phần tự nhiên và kiêu hãnh để hướng tới xây dựng phong cách cá nhân, trau dồi nội lực và chiều sâu tâm hồn để trở thành một phụ nữ đẹp tự nhiên.

Đọc thêm: Phối đồ mùa lễ hội cùng Diễm My 9x

“Phụ nữ là phải đẹp” – Trang Lê

Là một trong tựa sách về thời trang và phong cách hiếm hoi được viết bởi tác giả Việt. Với các bí quyết được rút ra trong cuốn sách đều là những kinh nghiệm thực tế của chính tác giả, doanh nhân, hot fashion blogger Trang Lê. Song song đó là phương án tốt và dễ thực hành nhất để tiết kiệm vô khối thời gian và hoàn toàn không quá tốn kém trong việc xây dựng lộ trình tạo phong cách cho riêng mình.

“20 bí mật sành điệu từ madame chic” – Jennifer L.scott

Mỗi chương sách là một bí mật thanh lịch mà Jennifer học được từ Madame Chic và cuộc sống tại Paris. Đó là những bí quyết mà chắc chắn bạn sẽ dần thực hiện được – dù cho bạn sống ở bất kỳ thành phố nào, túi tiền có hạn hẹp ra sao. Bởi tất cả đều bắt đầu từ chính những thói quen nhỏ nhặt, cách suy nghĩ và thái độ của bạn với cuộc sống. Cuốn sách về thời trang đầy thú vị, tươi trẻ và nữ tính này sẽ là cẩm nang tuyệt vời cho bất cứ cô gái nào trên con đường hướng tới sự trưởng thành.

Comment