Cảm hứng thời trang nữ tính cho mùa Xuân Hè từ Oasis - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Cảm hứng thời trang nữ tính cho mùa Xuân Hè từ Oasis 

Hòa mình vào không khí tươi vui của mùa Xuân Hè 2019, vừa qua thương hiệu Oasis đã ra mắt bộ sưu tập thời trang mới với các thiết kế hoa văn được nhấn nhá mang đến thêm lựa chọn cho phái đẹp trong mùa này.

Bộ sưu tập lần này vẫn nhấn mạnh vào họa tiết duyên dáng và màu sắc rực rỡ, trẻ trung như đỏ, vàng, xanh lá. Đặc biệt, các thiết kế được nhấn nhá những hoa văn đang là xu hướng của năm nay như floral, họa tiết da thú, chấm bi,… Tất cả hứa hẹn mang đến những trải nghiệm thời trang khác lạ cho các quý cô hiện đại ưa chuộng dòng phong cách sang trọng và quý phái, giúp mang lại diện mạo hoàn toàn mới cho tủ quần áo mùa xuân hè.

Vẫn nhấn mạnh vào họa tiết duyên dáng và màu sắc rực rỡ trẻ trung như đỏ, vàng, xanh lá…, các thiết kế mùa mới hứa hẹn mang đến trải nghiệm thời trang tuyệt vời cho quý cô hiện đại ưa chuộng phong cách sang trọng và quý phái.

Các thiết kế mới nhất được nhấn nhá những hoa văn đang là trend của năm nay như floral, họa tiết da thú, chấm bi,…giúp mang lại diện mạo hoàn toàn mới cho tủ quần áo mùa xuân hè.

 

Để ra mắt BST mới, thương hiệu thời trang Oasis đã tổ chức sự kiện nhằm gửi lời cảm ơn chân thành của Oasis đối với giới điêu mộ thời trang. Tham dự sự kiện, ngoài việc thưởng thức những giai điệu violin du dương, khách tham dự còn có cơ hội trải nghiệm và mua sắm các thiết kế mới nhất của Oasis với các ưu đãi cũng như nhận được những quà tặng hấp dẫn.

Đọc thêm:

Comment