Điểm đến lý tưởng về spa và chăm sóc sức khoẻ tại đảo ngọc

Vừa qua, khu nghỉ dưỡng La Veranda Resort MGallery By Sofitel đã cùng với Phú Quốc Charm tổ chức sự kiện chính thức ra mắt trung tâm sức khỏe TĨNH Wellness Sanctuary, dự kiến trung tâm mới này sẽ mở của đón khách vào 1/7/2019.

TĨNH ra đời với triết lý về sự cân bằng của sức khỏe thể chất và tinh thần là trạng thái tự nhiên nhất của mỗi người – điều mà cuộc sống hối hả ngày nay đã khiến con người dần mất đi trạng thái này. Sự kiện này là một trong những hoạt động của tập đoàn MGallery by Sofitel tổ chức trên toàn thế giới với chủ đề “Inspired by Her” dành riêng cho phái đẹp.

Với 8 phòng trị liệu, một hồ bơi nước mặn, phòng xông hơi hồng ngoại và các liệu pháp thủy lực, TĨNH đặt mục tiêu sẽ trở thành điểm đến hàng đầu về spa và chăm sóc sức khoẻ tại Phú Quốc.

Ông Marshall Orton, Tổng giám đốc La Veranda cho biết: “Việc ra mắt TĨNH là một sự kiện rất đáng mong đợi bởi đây là kết quả làm việc của cả một tập thể những cá nhân đầy tâm huyết. La Veranda đã thể hiện quyết tâm làm mới hình ảnh thương hiệu thông qua việc biến khu spa chăm sóc sức khỏe của mình thành một trung tâm sức khỏe rộng hơn 1.500m2 mang tên TĨNH Wellness Sanctuary.

TĨNH đưa ra 6 chương trình chăm sóc sức khỏe: Detox, Back-To-Health, Burnout Recovery, Tension Relief, Spa Indulgence và Beauty & Vitality. Những liệu trình này sẽ kéo dài từ 1 ngày đến cả một tuần 7 ngày, bao gồm các hoạt động thể chất, thiền định, các buổi trao đổi và đánh giá của chuyên gia về sức khoẻ và hướng khắc phục cũng như việc thực hành ăn, uống các thực phẩm có lợi.

Mời độc giả tham khảo chương trình ưu đãi:

Để chào mừng sự kiện tiền khai trương TĨNH, La Veranda Resort Phú Quốc ra mắt ba gói ưu đãi áp dụng từ ngày 1/7 – 30/9/2019, cụ thể:

  1. Gói JOURNEY TASTER 3 ngày 2 đêm từ 5.313.000VND++/đêm tại phòng Deluxe Garden. Bao gồm: Ăn sáng cho 2 người, wifi & đưa đón 2 chiều sân bay; 1 chương trình Journey Taster 1 ngày cho 2 khách với lựa chọn Burnout Recovery, Tension Relief, Spa Indulgence hoặc Beauty & Vitality; yoga bên bờ biển & thiền định; các hoạt động thể chất & chăm sóc cơ thể trong 1 ngày; nước uống chào đón & thủ tục check-in cá nhân; trái cây tươi mời khách tại phòng; chuyến đi thăm Bãi Sao & ghế nằm dài miễn phí tại Paradiso Beach Club.
  2. Gói SEA & SPA SUMMER BREAK 5 ngày 4 đêm từ 6.653.000VNĐ++/đêm tại phòng Deluxe Garden. Bao gồm: Ăn sáng cho 2 người, wifi & đưa đón 2 chiều sân bay; 1 chương trình Journey Taster 3 ngày cho 2 khách với lựa chọn Detox hoặc Back-To-Health; yoga bên bờ biển & thiền định; các hoạt động thể chất & chăm sóc cơ thể trong 3 ngày; nước uống chào đón & thủ tục check-in cá nhân; trái cây tươi mời khách tại phòng; chuyến đi thăm Bãi Sao & ghế nằm dài miễn phí tại Paradiso Beach Club.
  3. CHƯƠNG TRÌNH DÀNH CHO KHÁCH NƯỚC NGOÀI: Giảm 30% tất cả chương trình chăm sóc sức khoẻ hứa hẹn sẽ mang lại cho du khách sự đa dạng về phương thức trải nghiệm, từ cách chăm sóc sắc đẹp và cơ thể theo kiểu spa truyền thống đến việc giảm tải căng thẳng và phục hồi suy nhược trên từng bộ phận cơ thể. Các chương trình này có thời lượng từ 1, 3, 5 đến 7 ngày, và một số chương trình có bao gồm các bữa ăn dinh dưỡng kèm theo.

Đọc thêm:

7 thực phẩm hàng đầu mang lại sức mạnh cho não bộ

Những điểm đến dọc biển thanh bình và yên tĩnh