Khai trương khách sạn Pan Pacific đầu tiên tại Việt Nam - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Khai trương khách sạn Pan Pacific đầu tiên tại Việt Nam

Tập đoàn Khách sạn Pan Pacific (PPHG) vừa ra mắt thương hiệu Khách sạn và Khu nghỉ dưỡng Pan Pacific tại Việt Nam và khai trương khách sạn đầu tiên Pan Pacific Hà Nội.  khai truong khach san Pan Pacific dau tien tai VIET NAMVới 273 phòng khách và 56 căn hộ dịch vụ, khách sạn Pan Pacific Hà Nội tọa lạc tại vị trí đắc địa gần khu phố cổ và mở ra khung cảnh thơ mộng của hồ Tây, hồ Trúc Bạch và sông Hồng. Khách cũng có thể dễ dàng di chuyển đến khu trung tâm thành phố, nơi tập trung các văn phòng doanh nghiệp. Không chỉ mang lại cảm giác thanh bình, Pan Pacific Hà Nội còn mang thông điệp của thương hiệu Pan Pacific “Trải nghiệm Thái Bình Dương mới mẻ” qua sự hòa trộn giữa văn hóa và di sản của các quốc gia khu vực vành đai Thái Bình Dương.

Pan Pacific Hà Nội là khách sạn thứ hai của tập đoàn tại Việt Nam sau khách sạn PARKROYAL Sài Gòn. Pan Pacific Hà Nội là sự bổ sung giá trị cho chuỗi khách sạn, khu nghỉ dưỡng và căn hộ dịch vụ cao cấp của PPHG tại Indochina – cùng PARKROYAL Sài Gòn, PARKROYAL Yangon, PARKROYAL Nay Pyi Taw và PAN PACIFIC YANGON sẽ chính thức khai trương vào năm 2017 – và nằm trong kế hoạch mở rộng phát triển của tập đoàn tại thị trường này.

Có trụ sở tại Singapore, Tập đoàn Khách sạn Pan Pacific sở hữu và quản lý hơn 30 khách sạn, khu nghỉ dưỡng và căn hộ dịch vụ với trên 11.000 phòng tại châu Á, châu Đại Dương, Bắc Mỹ và châu Âu. Tập đoàn bao gồm hai thương hiêu: “Pan Pacific” và PARKROYAL. Pan Pacific là thương hiệu hàng đầu tại châu Á và vành đai Thái Bình Dương với các khách sạn và khu căn hộ đẳng cấp. PARKROYAL là chuỗi các khách sạn và khu nghỉ dưỡng tiện nghi dành cho khách du lịch và doanh nhân tại các trung tâm thành phố và các điểm đến hấp dẫn khắp châu Á – Thái Bình Dương.

Có thể bạn quan tâm:

Mia Resort Nha Trang sắp khai trương biệt thự ven biển

 

Comment