Bình Thuận có khu nghỉ dưỡng tiêu biểu châu Á – Thái Bình Dương đầu tiên

Bình Thuận có khu nghỉ dưỡng tiêu biểu châu Á – Thái Bình Dương đầu tiên

Với 984 phòng và biệt thự có hồ bơi riêng nép mình giữa những khu vườn trên sườn đồi dốc thoai thoải và dọc theo bờ biển Mũi Né yên tĩnh, Centara Mirage Resort Mũi Né vừa được công nhận là “Khu nghỉ dưỡng tiêu biểu châu Á – Thái Bình Dương”.

Liên hiệp các hội UNESCO Việt Nam vừa chính thức công nhận Centara Mirage Resort Mũi Né đã đạt chứng nhận là “Khu nghỉ dưỡng tiêu biểu châu Á – Thái Bình Dương” vào cuối tháng 7/2023. Đây là giải thưởng được bảo trợ bởi Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam phối hợp cùng Hội đồng Thương mại và Công nghệ toàn cầu của Ấn Độ.

Khu nghỉ dưỡng Centara Mirage Resort Mũi Né

Thông báo nêu rõ, sau quá trình khảo sát, đánh giá hồ sơ về thành tích, hoạt động, Centara Mirage Resort Mũi Né đã đạt đầy đủ các tiêu chí của UNESCO, góp phần cho sự phát triển du lịch bền vững và lan tỏa giá trị văn hóa quốc gia, xứng đáng được vinh danh ở hạng mục danh hiệu: Khu nghỉ dưỡng tiêu biểu châu Á – Thái Bình Dương.

Centara Mirage Resort Mũi Né nhận chứng nhận

Đồng thời, ông Ngô Mạnh Quang – Phó Tổng Quản lý phụ trách lưu trú của khu nghỉ dưỡng cũng vinh dự khi được biểu dương là một trong những Nhà quản lý tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương vì những đóng góp tích cực cho sự phát triển của khu nghỉ dưỡng Centara Mirage Resort Mũi Né. Việc được biểu dương cũng là sự khẳng định tầm nhìn và khả năng lãnh đạo trong việc xây dựng tổ chức với sự tin tưởng từ khách hàng, hình ảnh thương hiệu và khả năng tài chính vững mạnh, văn hóa doanh nghiệp lấy khách hàng làm cốt lõi.

Centara Mirage Resort Mũi Né

Ông Ngô Mạnh Quang chia sẻ: “Việc được vinh danh ở cả hai hạng mục doanh nghiệp và cá nhân tại một sự kiện văn hóa – kinh tế mang tính quốc tế là niềm vui lớn lao đối với chúng tôi. Đó là kết quả của một quá trình cố gắng bền bỉ và lâu dài của cả tập thể cán bộ nhân viên tại khu nghỉ dưỡng. Đây cũng chính là cơ hội để chúng tôi quảng bá thương hiệu, hình ảnh và dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng chất lượng cao đến du khách trong và ngoài nước. Hy vọng rằng qua sự kiện này, hình ảnh du lịch của Mũi Né nói riêng và của cả tỉnh Bình Thuận nói chung sẽ được thị trường quốc tế biết đến nhiều hơn nữa, đặc biệt sau khi chính sách mở rộng visa được chính thức áp dụng vào ngày 15/08.”

Có thể bạn quan tâm:

Comment