InterContinental Saigon ra mắt bánh trung thu Lý Ngư Vọng Nguyệt

InterContinental Saigon ra mắt bánh trung thu Lý Ngư Vọng Nguyệt

Đón chào Tết Đoàn Viên 2023, InterContinental Saigon cho ra mắt bộ sưu tập bánh Trung Thu cao cấp “Lý Ngự Vọng Nguyệt” với hai mẫu hộp sang trọng cùng lời chúc ý nghĩa cho mùa trăng năm nay.

Tái hiện hình ảnh từ bức tranh dân gian Hàng Trống “Lý Ngư Vọng Nguyệt”, InterContinental Saigon đã họa nên một khung cảnh cá chép ngắm nhìn bóng trăng soi nơi đáy hồ sen cho cả hai phiên bản hộp Deluxe và Premium. Chủ thể chính của bức tranh là cá chép, hay còn gọi là “Lý Ngư”, hình ảnh đại diện cho sự may mắn và tốt lành, theo quan niệm của ông cha ta từ xưa đến nay.

Lý Ngư Vọng Nguyệt của InterContinental Saigon

Lý Ngư còn được phát âm gần giống với “Hữu Dư”, với ý nghĩa là giàu có, tài lộc dư dả. Thể hiện tinh thần chủ đạo của tác phẩm “Lý Ngư Vọng Nguyệt”, hình ảnh trăng nơi đáy hồ tượng trưng cho sự vẹn tròn và viên mãn. Ánh trăng tỏa vầng hào quang tựa như khung cảnh trăng tròn trong đêm rằm tháng tám. Hoa sen là quốc hoa của Việt Nam được đưa vào thiết kế một cách tinh tế, thể hiện sự vươn lên không ngừng, hướng đến những giá trị tốt đẹp.

Lý Ngư Vọng Nguyệt bánh trung thu
Lý Ngư Vọng Nguyệt bánh trung thu
Lý Ngư Vọng Nguyệt bánh trung thu

Phiên bản hộp Deluxe mang hình dáng thiết kế hộp chữ nhật với tông màu chủ đạo là sắc xanh navy thanh lịch. Ý tưởng của hộp Deluxe cũng giữ nguyên tinh thần truyền thống của bức tranh dân gian, với hình ảnh cá chép được ép kim sang trọng, cùng những mảng vàng được phủ lên một lớp kim tuyến thể hiện ánh trăng lấp lánh nơi mặt hồ. Trong khi, mẫu hộp Premium với số lượng giới hạn, lại mang hơi hướng hiện đại hơn với phong cách polygonal (đa giác) bằng và được hoàn thiện bằng lớp UV bóng bẩy.

InterContinental Saigon tâm niệm bánh Trung Thu không chỉ là thức bánh của mùa Tết Đoàn Viên, mà còn là món quà để gửi trao đến người thân và đối tác. Do đó, các nguyên liệu thương hạng được tuyển chọn tạo nên nhân bánh  với sự cân bằng hài hòa giữa mặn và ngọt.

Lý Ngư Vọng Nguyệt bánh trung thu

Bên cạnh đó, InerContinental Saigon sẽ tiếp tục cung cấp dịch vụ đặc trưng là tùy chỉnh logo doanh nghiệp, mang thương hiệu của công ty đến gần hơn với khách hàng và đối tác.

Có thể bạn quan tâm:

Comment