Khách sạn L7 West Lake Hanoi by Lotte chính thức đón khách

Khách sạn L7 West Lake Hanoi by Lotte chính thức đón khách

Ngày 28/7/2023, Lotte Hotels & Resorts đã thông báo khai trương khách sạn L7 West Lake Hanoi by Lotte, nằm trong khu phức hợp trung tâm mua sắm Lotte Mall West Lake Hà Nội.

Khách sạn L7 West Lake Hanoi by Lotte có tổng diện tích lên tới 353.700m2 với quy mô gồm hai tòa tháp cao 23 tầng, tổng cộng 264 phòng khách sạn và 192 phòng căn hộ dịch vụ có tầm nhìn hướng ra Hồ Tây và sông Hồng. Toàn bộ phòng nghỉ trong khách sạn đều có khu vực ban công, mang đến trải nghiệm nghỉ dưỡng hòa hợp với thiên nhiên tươi đẹp.

Khách sạn L7 West Lake Hanoi by Lotte mở cửa hoạt động

Lush Salon là sảnh chung nơi du khách có thể thưởng thức thực đơn cà phê, các món tráng miệng và cũng như các loại bia nhẹ. Với nhu cầu và sự phổ biến cao của không gian làm việc chung (co-working spaces) trong thế hệ Millennial địa phương, thiết kế của Lush Salon dựa trên ý tưởng của một khu vực lounge cộng đồng và có thể hoạt động như một văn phòng dùng chung (shared office).

Trong khi đó, Lake Salon là phòng lounge đặc quyền dành riêng cho khách lưu trú tại phòng nghỉcao cấp tại tầng Club, cung cấp các dịch vụ về ẩm thực và đồ uống như tiệc trà chiều, dịch vụ cá nhân hóa và những phút giây hạnh phúc.

Quy mô khách sạn L7 West Lake Hanoi by Lotte

Ngoài ra, khách sạn còn sở hữu các nhà hàng sang trọng ngay trong khuôn viên khách sạn như nhà hàng buffet Layered đa dạng món ăn tại 7 quầy buffet quốc tế ấn tượng; Tim Ho Wan, chuỗi nhà hàng dim sum đạt danh hiệu Michelin tại Hong Kong và Hedonist, một quầy bar cocktail sang trọng với không gian lộng lẫy nhìn ra Hồ Tây.

Khách sạn L7 West Lake Hanoi by Lotte mở cửa hoạt động

Đặc biệt, L7 West Lake Hanoi by Lotte còn có bể bơi vô cực trên sân thượng tầng 23 nhìn ra Hồ Tây với chu vi lên đến 16km, mang đến tầm nhìn toàn cảnh tuyệt đẹp và không gian rộng mở.

Có thể bạn quan tâm:

Comment