Chữa lành cảm xúc nhờ quá trình tạo ra những chiếc bánh thơm ngon - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Chữa lành cảm xúc nhờ quá trình tạo ra những chiếc bánh thơm ngon

Nếu bạn đang trải qua những ngày dài căng thẳng nhưng lại không muốn “xả stress” bằng những việc như hẹn hò với bạn bè, chơi game, đọc sách, nghe nhạc… thì sao không thử tham gia workshop Mental Health: Thiếu Stress để cùng Chef Joanna Lê Thị Kim Loan và Ema Roma tạo ra chiếc bánh ngọt dành tặng cho bản thân và người bạn yêu thương.

Ngoài việc thưởng thức đồ ngọt để giải tỏa căng thẳng thì việc chơi đùa với đường bột hay nguyên vật liệu trang trí bánh cũng khiến cảm xúc của bạn được làm dịu lại và thoải mái hơn rất nhiều. Hãy để Tạp chí Nữ Doanh Nhân chia sẻ cho bạn một số điểm cộng trong việc làm bánh để xoa dịu tâm trí nhé.

Làm bánh giúp giải tỏa căng thẳng
Làm bánh giúp giải tỏa căng thẳng

Nướng bánh giúp bộc lộ cảm xúc và tăng khả năng giao tiếp 

Việc nướng bánh cũng giống như vẽ tranh hay sáng tác nhạc, hoạt động này sẽ giúp bạn thể hiện bản thân, xả stress và cũng tăng tính sáng tạo cho bạn. 

Đôi khi chỉ có thức ăn mới thể hiện được tấm lòng của người tạo ra nó. Việc bạn dành toàn bộ tâm huyết của mình vào món bánh ngọt sẽ mang nhiều năng lượng tích cực từ bạn và người được tặng. 

Làm bánh cũng giống như thiền định 

Khi làm bánh, mọi sự tập trung của bạn sẽ đều đổ dồn vào món bánh tâm huyết trên tay. Việc này sẽ giúp bạn tạm thời quên đi những vấn đề xung quanh cũng như thật sự tĩnh tâm để hoàn thành một “tác phẩm” thơm ngon. 

Kích thích đồng đều 5 giác quan

Làm bánh có thể giúp chúng ta xoa dịu cảm xúc khi 5 giác quan của bạn được hoạt động cùng lúc. Trong quá trình làm bánh bạn sẽ cảm nhận được rõ nét nhất từ mùi thơm bánh chín, âm thanh giòn tan, màu sắc bắt mắt của kem tươi, cảm giác mềm, ẩm và ngọt ngào của chiếc bánh đã hoàn thành. 

Workshop Mental Health: Thiếu Stress

Nếu vẫn chưa tin vào khả năng tái tạo năng lượng mà việc làm bánh đem lại thì hãy đến workshop Mental Health: Thiếu Stress để được chị Joanna Lê Thị Kim Loan, người có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tạo ra những chiếc bánh thơm ngon sẽ mang đến cho bạn một hoạt động thú vị mang tên Happy Cake. Những chiếc bánh do tự tay mình trang trí sẽ giúp ích nhiều trong việc chữa lành tâm trạng của bạn đấy!

BTC sẽ giới hạn số lượng tham gia. Hãy nhanh tay đăng ký qua đường link https://forms.gle/WFgF4j9ArfRhbRsW6 để tham gia nhiều hoạt động thú vị và “giải stress” bạn nhé!

***

Thông tin workshop dự kiến

Thời gian: ngày 30/8/2023

Khung giờ: 13:00 – 17:30

Dresscode: White, Blue, Beige

Địa điểm tổ chức: Grand Marina Saigon, số 02 Tôn Đức Thắng, Quận 1, TPHCM.

Host: MC Liêu Hà Trinh

Diễn giả: Tiến sĩ tâm lý Hoàng Minh Tố Nga, CEO Pharmacity Trần Tuệ Tri và Bác sĩ Nội tiết – Da liễu Trần Huyền Trâm

Khách mời đặc biệt dự kiến: Biên đạo John Huy Trần, Lê Đình Minh Ngọc, Nữ doanh nhân Thân Thục Quyên, Phan Thị Thanh Nhàn, Ashley Ngô,… (đang tiếp tục cập nhật)

Số lượng khách tham gia: 50 – 60 khách

***

Về nhà tài trợ

Workshop Mental Health: Thiếu Stress trân trọng cảm ơn sự đồng hành của các nhà tài trợ:

Bệnh viện STO Phương Đông – STO Hospital

Grand Marina Saigon

Ema Roma – Sweet Treats

Hush & Hush

***

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Tầng 4, Tòa nhà 19M Nguyễn Hữu Cảnh, P.19, Q.Bình Thạnh, TP.HCM – Mr. Nam Phạm – ĐT: 0938 938 700 – Email: nampt@nudoanhnhan.net

Có thể bạn quan tâm:

Comment