Chains Caravelle có tân tổng giám đốc - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Chains Caravelle có tân tổng giám đốc

Ông John Gardner vừa được bổ nhiệm làm tân Tổng Giám đốc Công Ty Liên Doanh Hữu Hạn Khách Sạn Chains Caravelle, kế nhiệm ông Martyn Davies, người đã cống hiến gần hai mươi năm cho khách sạn.

Mr. John Gardner & Mr. Martyn Davies

Ông Martyn Davies (trái) và ông John Gardner (phải)

Đến từ New Zealand, ông Gardner đã có hơn ba mươi năm kinh nghiệm ở vị trí lãnh đạo của các khách sạn hàng đầu khu vực Châu ÁThái Bình Dương, ở các thành phố Sydney, Melbourne, Perth, Auckland, Bangkok, Surabaya, Singapore, Tế Nam, Trùng Khánh, Thâm Quyến, Phnom Penh, và suốt mười năm qua tại Tp.HCM.

Ông bắt đầu sự nghiệp với Tập đoàn Accor tại Úc ở vị trí giám sát các khách sạn khác nhau trên khắp đất nước trước khi được bổ nhiệm là nhà quản lý của khách sạn Accor đầu tiên tại New Zealand năm 1993. Trong mười tám năm gắn bó với Accor, ông đã kinh qua các vị trí lãnh đạo và điều hành các khách sạn ở châu Á như Indonesia, Campuchia, Trung Quốc và Thái Lan. Trước khi chuyển đến Việt Nam năm 2007, ông có bốn năm nắm giữ vị trí Tổng Quản Lý nhóm khách sạn trực thuộc tập đoàn InterContinental tại Trung Quốc.

Mr. John Gardner & Mr. Martyn Davies

Ông Martyn Davies (trái) và ông John Gardner (phải)

Dưới sự lãnh đạo của ông, Caravelle Saigon đã định hướng lại thương hiệu của nhà hàng Reflections, và tổ chức lễ kỷ niệm năm mươi năm thành lập với sự hiện diện của một số nhà báo đã từng gắn bó với Caravelle từ thời chiến, như Peter Arnett, người từng đạt giải thưởng Pulitzer danh giá năm 1966. Gần đây nhất, ông Gardner đã cùng khách sạn hoàn thành giai đoạn đầu tiên của công cuộc “đại trùng tu”, mang đến diện mạo mới cho khu vực đại sảnh, nhà hàng buffet Nineteen, Café de l’Opera, thêm vào đó là sự xuất hiện thú vị của bếp mở Tapas và Champagne Corner- kết quả hợp tác với Moet & Hennessy lần đầu tiên tại Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm:

Ẩm thực tháng 9 tại Caravelle Saigon

CARAVELLE SAIGON BỔ NHIỆM GIÁM ĐỐC PHÒNG MỚI

 

Comment