Toạ lạc bên bờ Hồ Tây thơ mộng, khách sạn Sheraton Hanoi là một trong những địa điểm lý tưởng cho chuyến nghỉ dưỡng dịp Tết Nguyên Đán năm nay.

Sheraton Hanoi có hướng nhìn bao quát Hồ Tây và Sông Hồng tại tất cả 299 phòng nghỉ của khách sạn. Cảnh quan hài hòa mang đến cảm giác yên bình và thuận tiện đối với du khách khiến nơi đây trở thành một trong những nơi được tìm về vào dịp Tết Nguyên Đán.

sheraton hanoi

Năm nay, nếu lựa chọn Sheraton Hanoi làm chốn dừng chân, với mỗi khoảnh khắc sum vầy ngày Tết khi tận hưởng gói nghỉ dưỡng trọn gói tại khách sạn Sheraton Hanoi, bạn sẽ đóng góp 100.000VND vào quỹ Operation Smile nhằm lan tỏa yêu thương tới những trẻ em thiếu may mắn, cho một năm mới thêm phần ý nghĩa. Giá trọn gói chỉ 2.800.000VND++/phòng (tối đa hai người).

sheraton hanoi

Với gói nghỉ dưỡng này, bạn sẽ có cơ hội nghỉ dưỡng tại một phòng nghỉ ngập tràn ánh sáng tự nhiên, hướng ra Hồ Tây hoặc Sông Hồng với bữa sáng tự chọn, trà chiều và bữa tối buffet tại nhà hàng suốt chặng nghỉ. Cùng đặc quyền miễn phí nâng hạng phòng, trả phòng muộn (tùy thuộc vào tình trạng thực tế) và quà tặng đặc biệt dành gia đình. Phòng thứ hai trả thêm chỉ 800.000VND++ bao gồm bữa sáng, trà chiều và bữa tối dành cho 2 người.

sheraton hanoi

Thời gian đặt phòng và lưu trú: 14/01 – 28/02/2022 (Ưu đãi này không kết hợp cùng các chương trình ưu đãi và giảm giá khác.)

Độc giả quan tâm các thông tin về khách sạn Sheraton Hanoi có thể tham khảo website: www.sheratonhanoi.com | Hotline:024 3719 9000 | Email: Reservations.01484@marriott.com