Premier Village Đà Nẵng nhận chứng nhận xuất sắc

Premier Village Đà Nẵng vừa nhận chứng nhận Xuất sắc năm 2016 do TripAdvisor trao tặng.

©Aaron Joel SANTOS / NOI Pictures - all rights reservedCác đối tượng được TripAdvisor trao tặng chứng nhận xuất sắc gồm các đơn vị khách sạn, nghỉ dưỡng, các địa điểm ăn uống và các điểm tham quan trên toàn thế giới đã liên tục mang lại cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời. Giấy chứng nhận xuất sắc được trao tặng cho các đơn vị dựa trên số lượng, chất lượng và sự thường xuyên của những đánh giá do du khách bình chọn cho đơn vị ấy trong thời gian 12 tháng gần nhất. Các đánh giá này phải nhận được sự xếp hạng cao từ du khách, ít nhất là 4 trên 5 và đảm bảo một số lượng tối thiểu và được niêm yết trên TripAdvisor trong vòng ít nhất 12 tháng.

TRIPADVISOR

“Với chứng nhận xuất sắc, TripAdvisor tôn vinh các doanh nghiệp trong lĩnh vực du lịch khách sạn đã liên tục nhận được lời khen ngợi và đánh giá cao từ khách du lịch” – ông Heather Leisman, Phó Chủ tịch truyền thông công nghiệp TripAdvisor cho biết. “Sự công nhận này sẽ giúp du khách xác định và lựa chọn những địa điểm cung cấp dịch vụ chất lượng.Trip Advisor tự hào khi đóng vai trò thiết yếu trong việc giúp du khách cảm thấy tự tin hơn trong các quyết định đặt phòng của họ”, ông cho biết thêm.

©Aaron Joel SANTOS / NOI Pictures - all rights reserved

Khu nghỉ dưỡng Premier Village Đà Nẵng Resort tọa lạc trên bãi biển Mỹ An với bờ cát trắng trải dài, và là điểm đến lý tưởng cho du khách để tận hưởng một kỳ nghỉ bên bờ biển đích thực. Khu nghỉ dưỡng bao gồm 111 biệt thự tầm nhìn ra vườn, ra biển và đối diện mặt biển. Mỗi biệt thự đều được trang bị từ 1-4 phòng ngủ, bếp ăn hiện đại và hồ bơi riêng biệt, thích hợp cho các nhóm đoàn và gia đình đến để thư giãn và tận hưởng kì nghỉ của mình.