“Ngũ hành” – Phương pháp trị liệu chữa lành giúp cân bằng tinh thần và thể chất - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

“Ngũ hành” – Phương pháp trị liệu chữa lành giúp cân bằng tinh thần và thể chất

Four Seasons Resort The Nam Hai, Hội An mới đây đã ra mắt liệu trình chăm sóc cơ thể “Ngũ Hành”(Five Elements Bodywork) hoàn toàn mới, mở rộng danh mục các bài liệu trình độc đáo tại Heart Of The Earth Spa danh tiếng thuộc khu nghỉ dưỡng.

Liệu pháp trị liệu toàn thân này giúp xoa dịu những căng thẳng nội tại, cân bằng tinh thần và thể chất, mang lại sự hài hòa trọn vẹn để đón chào một năm mới tràn đầy sức khoẻ. Những kỳ nghỉ chữa lành hay kỳ nghỉ kết hợp chăm sóc sức khoẻ đang dần trở nên quen thuộc với nhiều du khách Việt, trở thành một xu hướng đang lên khi càng có nhiều người bắt đầu quan tâm hơn về sức khỏe thể chất và tinh thần sau đại dịch.

liệu trình ngũ hành tại Four Seasons Resort The Nam Hai

Four Seasons Resort The Nam Hai ra mắt liệu trình chăm sóc cơ thể đặc biệt “Ngũ Hành”

Năm nay, “thiên đường an trú” nơi dải đất duyên hải miền Trung dành cho những du khách yêu thích các kỳ nghỉ chữa lành, Four Seasons Resort The Nam Hai, Hội An mang tới hàng loạt các hoạt động chăm sóc sức khỏe và thực hành chánh niệm, đặc biệt có thể kể đến Heart of The Earth Spa – được Tạp chí Conde Nast Traveler vinh danh là “Không gian phục hồi cảm xúc tốt nhất” năm 2019. Mới đây, khu nghỉ dưỡng đã ra mắt liệu trình chăm sóc cơ thể đặc biệt – “Ngũ Hành”, kết hợp những giá trị tinh túy nhất của Heart of The Earth Spa nhằm mang lại một trải nghiệm thư giãn tuyệt đối cho du khách. 

liệu trình ngũ hành tại Four Seasons Resort The Nam Hai

Hỗn hợp gừng cay được áp dụng trong liệu trình không chỉ giúp giảm căng thẳng mà còn tăng cường thể chất cho cơ thể.

Bài trị liệu “Ngũ Hành” bắt nguồn từ niềm tin cổ xưa rằng cơ thể con người – giống như tự nhiên – được tạo thành từ năm nguyên tố cơ bản của tạo hóa: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Việc nuôi dưỡng từng nguyên tố (hành) này trong cả cơ thể lẫn tâm trí sẽ giúp chúng ta hòa điệu cùng các chu kỳ của tự nhiên, mang lại cảm giác vững vàng và khỏe mạnh. Tuy nhiên, ngày nay cuộc sống bận rộn thường đẩy chúng ta xa rời mối quan hệ hài hòa đó, thiếu sự hàm dưỡng các nguyên tố này dẫn đến cảm giác mất kết nối với nội tâm và thế giới chung quanh.

Với 5 cách khác nhau kết hợp thiên nhiên, nguyên liệu thiện lành từ đất mẹ cùng hành trình chữa lành độc đáo với đôi tay chuyên nghiệp của kỹ thuật viên, quá trình thực hiện trị liệu “Ngũ Hành” sẽ gợi cảm giác bình yên từ bên trong và dẫn lối cho cơ thể – thúc đẩy dòng chảy và chuyển động của cảm xúc và năng lượng bên trong, mang lại cảm giác tự do và sảng khoái ngập tràn.

Four Seasons Resort The Nam Hai

Four Seasons Resort The Nam Hai, Hội An đạt giải thưởng về “Không gian phục hồi cảm xúc tốt nhất” năm 2019 do Tạp chí Conde Nast Traveler bình chọn

Cùng với các liệu pháp trị liệu đặc trưng khác tại Heart of The Earth Spa – nơi từng được vinh danh với nhiều giải thưởng danh giá, liệu pháp “Ngũ Hành” sẽ là một phần không thể thiếu trong kỳ nghỉ dưỡng kết hợp chăm sóc sức khỏe tại Four Seasons Resort The Nam Hai. 

Độc giả quan tâm đến trải nghiệm liệu trình “Ngũ Hành” có thể liên hệ Hotline 0235 394 0000.

Có thể bạn quan tâm:

Comment