Glo365 và hành trình ghi dấu 10 năm trong ngành làm đẹp của nữ doanh nhân Trần Tú Quyên - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Glo365 và hành trình ghi dấu 10 năm trong ngành làm đẹp của nữ doanh nhân Trần Tú Quyên

Định nghĩa về hạnh phúc của mỗi người thường khác nhau. Có những người dành cả đời để đi tìm kiếm hạnh phúc. Nhưng niềm hạnh phúc mỗi ngày của nữ doanh nhân Trần Tú Quyên – CEO của Glo365 Clinic trong 10 năm qua chính là được thấy những nụ cười hài lòng của chị em phụ nữ khi bản thân họ tự tin hơn, đẹp hơn.

Là một người phụ nữ xinh đẹp và luôn mong muốn giữ gìn nét tươi trẻ của bản thân, Trần Tú Quyên có một đam mê với ngành làm đẹp và mong muốn được chia sẻ những bí quyết những công nghệ làm đẹp tiên tiến với những người cũng là phái đẹp như mình. Chị Quyên từ trước đến nay vẫn luôn tin rằng “Làm đẹp chính là đam mê, là niềm hạnh phúc của phụ nữ”. Từ những ngày đầu tiên, chị đã luôn ấp ủ gây dựng nên Glo365 Clinic, để đây sẽ là nơi giúp chị hiện thực hóa mong ước làm đẹp đó đến những người phụ nữ Việt.

Trần tú quyên glo365 clinic

Nữ doanh nhân Trần Tú Quyên, CEO Glo365 Clinic

Chị đã dành hành trình suốt 10 năm qua để học hỏi và đúc kết kinh nghiệm trong ngành làm đẹp. Và hơn ai hết, nữ doanh nhân Tú Quyên mong muốn bản thân có thể mang những công nghệ làm đẹp nội khoa, không xâm lấn hàng đầu đến với thị trường Việt Nam.

Để dùng ba từ khái quát rõ nét về chị, đó sẽ là: đẹp, tự tin và thành công.

Chị Trần Tú Quyên trông rất trẻ trung. Ở chị còn toát lên thần thái tươi vui và tràn đầy sức sống. Chị chia sẻ rằng, chính khoảng thời gian mà chị cố gắng nỗ lực đã mang lại chị như bây giờ. Chị vẫn rất hồn nhiên vô tư, yêu đời dù đã trải qua 10 năm “work hard”. Điều đó là vì chị cảm thấy yêu thích những việc mà mình làm. Chính cách mà bạn đối diện với cuộc sống sẽ phản ánh hiện thực cuộc sống của bạn.

10 năm qua chị vấp ngã rất nhiều, và khi chị tự tin, mạnh mẽ thì điều đó sẽ quyết định được thành công sau này của mình. Bạn tự ti thì bạn không thể thành công được. Và chính sự tự tin đó đã tạo thành một Tú Quyên như hiện tại. Không có công việc nào có thể thành công mà không có khó khăn. Và Chị cảm thấy may mắn vì có những có khăn đấy để mình rút ra nhiều bài học.

Để có sự phát triển như hôm nay, Quyên đã tìm cho mình hướng đi chuyên nghiệp hơn, mình đã tìm hiểu kỹ những công nghệ làm đẹp cao cấp và đã đi học hỏi đầy đủ kiến thức cũng như tài chính mới thành lập Glo365. Sau đó, Quyên đã hướng dẫn lại cho tất cả hệ thống của mình bằng sự nhiệt huyết và lửa đam mê với những gì mình đã học được nhằm đưa hệ thống phát triển nhanh chóng và nhân bản được thủ lĩnh. Với Quyên làm việc gì cũng vậy, khi “cái tâm” được đưa ra như một thước đo chuẩn mực về giá trị chất lượng công việc thì chúng ta sẽ thành công.

Là một người phụ nữ xinh đẹp và luôn mong muốn giữ gìn nét tươi trẻ của bản thân, nữ doanh nhân Trần Tú Quyên có một đam mê với ngành làm đẹp và mong muốn được chia sẻ những bí quyết những công nghệ làm đẹp tiên tiến với những người cũng là phái đẹp như mình. Một trong những yếu tố quyết định sự trẻ trung xinh đẹp của người phụ nữ, theo Trần Tú Quyên, đó là làn da. Vì vậy có thể thấy, các liệu trình công nghệ cao không xâm lấn mà chị mang đến cho Glo365 Clinic luôn nhấn mạnh vào sức khoẻ làn da từ sâu bên trong. Cuộc sống hiện đại ngày nay với nhiều hối hả bận rộn do đó các phương pháp làm đẹp tiên tiến cũng hướng đến sự tiện dụng và hiệu quả.

Hiện tại, khi nhắc đến thành tựu mà chị đã gây dựng nên trong hành trình 10 năm nỗ lực trong ngành làm đẹp ấy, Glo365 chính là cái tên, là đứa con mà bản thân chị luôn tự hào mỗi khi nhắc đến. Nhiều phụ nữ cùng tuổi đã nghĩ tới việc nghỉ ngơi tận hưởng cuộc sống, chị đã bắt đầu và vẫn muốn được dấn thân vào một hành trình mới với đứa con tinh thần này của mình. 10 năm qua, niềm vui của chị Quyên mỗi ngày là được làm đẹp cho nhiều người phụ nữ yêu cái đẹp giống mình.

Cho đến bây giờ, chị vẫn luôn hết mình với niềm đam mê làm đẹp của mình, với Glo365. Không chỉ 10 năm mà sẽ tiếp tục đến những cột mốc 20, 30 năm sau đó, tôi vẫn tự hào về Glo365, về chặng đường và những thành tựu mà bản thân mình đạt được.

Có thể bạn quan tâm:

Comment