Porsche giới thiệu Ấn phẩm Kỷ niệm 15 năm Porsche Việt Nam

Porsche giới thiệu Ấn phẩm Kỷ niệm 15 năm Porsche Việt Nam

Porsche Việt Nam khởi động chuỗi sự kiện đánh dấu chặng đường phát triển 15 năm dành cho những ai yêu mến và đồng hành cùng thương hiệu.

Porsche được biết đến là thương hiệu dành cho những người luôn theo đuổi giấc mơ và giá trị cốt lõi này đã đi cùng thương hiệu này trong suốt 15 năm qua. Để mở đầu cho chuỗi hoạt động đặc biệt này, Porsche Việt Nam giới thiệu Ấn phẩm Kỷ niệm 15 năm Porsche Việt Nam tại trung tâm Porsche Sài Gòn. Nội dung của ấn phẩm tôn vinh những khoảnh khắc và cột mốc ấn tượng mà công ty đã đi qua trong suốt quá trình định hình và định hướng phát triển. Đồng thời, ấn phẩm còn cho thấy những tầm nhìn phát triển bền vững tiến vào kỷ nguyên di động điện tại thị trường Việt Nam.

Porsche giới thiệu Ấn phẩm Kỷ niệm 15 năm Porsche Việt Nam

Ông Andreas Klingler, Tổng giám đốc Porsche Việt Nam, cho biết: “Porsche Việt Nam ghi dấu hành trình 15 năm bằng thành tựu đa diện và giấc mơ lớn mạnh. Là người đầu tiên đại diện cho Porsche tại Việt Nam, tôi cảm thấy tự hào về vị thế vững chắc mà Porsche đang có. Đó không chỉ là thành quả kinh doanh ấn tượng mà còn là hiện thân giấc mơ của mỗi nhân viên, của cộng đồng yêu xe và đặc biệt là của những khách hàng đáng mến. Tôi hy vọng, qua ấn phẩm này, các bạn sẽ chia sẻ cùng chúng tôi khoảnh khắc đáng nhớ của Porsche tại Việt Nam và tiếp tục truyền cảm hứng để nuôi dưỡng niềm đam mê với xe thể thao.”

Porsche giới thiệu Ấn phẩm Kỷ niệm 15 năm Porsche Việt Nam

Có mặt tại Việt Nam từ 2007, Porsche đã trải qua chặng đường chinh phục thị trường với kết quả kinh doanh ấn tượng. Porsche mang tới Việt Nam danh mục sản phẩm với khả năng cá nhân hóa tối đa. Trung Tâm Porsche Sài Gòn, dự án đầu tiên trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương xây dựng theo bộ nhận diện mới “Destination Porsche” được xem là nơi giới thiệu những công nghệ tiên tiến và là không gian để thương hiệu tương tác với giới mộ điệu. Porsche Việt Nam cũng đang bước vào kỷ nguyên di động điện với dòng xe thuần điện Taycan và dòng xe plug-in hybrid (PHEV), theo mục tiêu toàn cầu của Porsche là trong năm 2030, tỷ lệ xe mới được trang bị hệ dẫn động điện sẽ đạt hơn 80%.

Cùng với sự mở rộng của dòng sản phẩm EV và PHEV, Porsche Việt Nam đang phát triển cơ sở vật chất nhằm cung cấp dịch vụ tốt nhất cho kỷ nguyên di động điện. Chiến lược này bao gồm mô hình Porsche Destination Charging, mạng lưới sạc toàn cầu của thương hiệu với đối tác ngày càng mở rộng như khách sạn, nhà hàng, câu lạc bộ golf và bến du thuyền. Thương hiệu cũng chia sẻ rằng trong suốt 15 năm qua, còn có những đóng góp từ tập thể nhân viên để cùng chinh phục mục tiêu chung.

Porsche giới thiệu Ấn phẩm Kỷ niệm 15 năm Porsche Việt Nam

Ấn phẩm này là bộ sưu tập những sự kiện cảm xúc và khoảnh khắc đáng nhớ cho sự phát triển của thương hiệu tại Việt Nam. Đồng thời, từng chương sách cũng được xem là nguồn cảm hứng cho những người yêu mến xe thể thao. Ấn phẩm Kỷ niệm còn có sự tham gia của các nghệ sỹ, nhà sáng tạo nghệ thuật đồng hành cùng với Porsche, lan tỏa những câu chuyện với những dạng thức tương tác mới như: Dzũng Yoko, Trần Hoàng Yến, Phương Vũ.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Comment