ASUS Việt Nam ra mắt laptop dành cho thế hệ Gen Z

ASUS ra mắt dòng laptop Vivobook 14X/15X OLED với công nghệ đầy sắc màu, sống động. Với thông điệp “Chơi lớn ngại gì” hướng đến thế hệ trẻ năng động, đặc biệt là Gen Z.

Rất khác biệt so với những thế hệ trước, Gen Z là một thế hệ tự tin, không ngại thử sức mình và rất đam mê công nghệ. Khi đồng hành cùng giới trẻ, ASUS cũng đã định hướng dòng Vivobook qua những “cuộc chơi lớn” đầy nổi bật. Song song với với đợt ra mắt sản phẩm, ASUS cùng bộ đôi rapper Anh Phan và V# đến từ tổ đội Under The Hood đã ra mắt sản phẩm âm nhạc “CHƠI LỚN NGẠI ZÌ”. Đây cũng là tuyên ngôn mà ASUS dành riêng cho thế hệ Z dám nghĩ dám làm.

ASUS Việt Nam ra mắt Laptop dành cho thế hệ Gen Z

Vào năm ngoái 2021, ASUS đã đưa công nghệ màn hình OLED lên tất cả các dòng, kể cả dòng Vivobook. Người dùng có thể hoàn toàn đặt niềm tin vào tuyên bố đem công nghệ OLED tới mọi phân khúc sản phẩm của ASUS. Được biết, “cuộc chơi lớn” sẽ tiếp tục trong năm nay với Vivobook 14X/15X OLED sở hữu: sức mạnh của vi xử lý Intel Core I thế hệ thứ 12 dòng H series hoặc AMD Ryzen 5000 dòng H Series, màn hình OLED sống động 2.8K với tần số 90Hz, thời lượng pin 70Whr, dễ dàng nâng cấp cùng lớp vỏ diệt khuẩn Anti Bacterial Guard.

ASUS Việt Nam ra mắt Laptop dành cho thế hệ Gen Z

VivoBook 14X/15X OLED được trang bị loạt vi xử lí Intel Core i thế hệ thứ 12 mới nhất dòng H series hoặc AMD Ryzen 5000 dòng H Series, cho hiệu năng mạnh mẽ nhất trong phân khúc.

ASUS trang bị hệ thống tản nhiệt IceCool sử dụng ống dẫn nhiệt kép 8 mm và 6 mm. Đây là một tính năng hiếm có trên máy tính xách tay phổ thông, kết hợp quạt IceBlade giúp tăng tốc truyền nhiệt hiệu quả. Chính nhờ hiệu năng này đã đáp ứng được khao khát tốc độ và sức mạnh vượt trội của các bạn trẻ đáp ứng được cho mọi tác vụ học tập làm việc cũng như giải trí.

ASUS Việt Nam ra mắt Laptop dành cho thế hệ Gen Z

Màn hình OLED đã được nâng cấp lên độ phân giải 2.8K cùng tần số quét 90Hz cho độ chi tiết sắc nét cùng chuyển động mượt mà.

Vivobook 14X/15X OLED sẽ cùng dẫn dắt hành trình sáng tạo của bạn trẻ với trải nghiệm hình ảnh hoàn toàn mới. Nhờ dung lượng vượt trội so với những đối thủ trong cùng phân khúc, thế hệ Vivobook mới sẽ là lựa chọn sáng giá bền bỉ đồng hành cùng các bạn trẻ ở nhiều môi trường năng động khác nhau mà không lo về việc phụ thuộc vào nguồn điện. Được trang bị đầy đủ các cổng kết nối, người dùng sẽ dễ dàng liên kết với các thiết bị ngoại vi, màn hình và máy chiếu tương thích hiện có trên thị trường. Đặc biệt, nhằm đáp ứng khả năng nâng cấp trong tương lai của người sử dụng, ASUS cũng đã “để ngỏ” khả năng nâng cấp của Vivobook 14X/15X OLED.

ASUS Việt Nam ra mắt Laptop dành cho thế hệ Gen Z

Bộ đôi sản phẩm đã chính thức được bán ra từ ngày hôm nay mức giá chỉ từ 15.390.000VND.

Để tăng cường bảo mật và quyền riêng tư, máy sở hữu tấm chắn webcam vật lý giúp che hình ảnh ngay lập tức khi thực hiện các cuộc gọi video, cảm biến vân tay tích hợp trên bàn di chuột giúp đăng nhập nhanh chóng mà không cần mật khẩu thông qua Windows Hello. Một tính năng đặc biệt khác nhằm bảo vệ sức khỏe người dùng và giảm sự lây lan của vi khuẩn có hại, là lớp vỏ kháng khuẩn xử lý qua công nghệ ASUS Antibiotics Guard, được khoa học chứng minh là có thể ức chế hơn 99% sự phát triển của vi khuẩn trong khoảng thời gian 24 giờ.

Độc giả quan tâm đến dòng laptop Vivobook 14X/15X OLED mới của ASUS có thể truy cập
Website: www.asus.com/vn để biết thêm thông tin chi tiết.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: