Range Rover ra mắt mẫu SUV phân khúc hạng sang tại Việt Nam

Mẫu xe Range Rover mới chính thức được giới thiệu đến giới truyền thông và khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh do Phú Thái Mobility.

Phú Thái Mobility chính là Nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng duy nhất thương hiệu Land Rover tại thị trường Việt Nam. Range Rover mới được xem là một hình mẫu về mẫu xe SUV phân khúc hạng sang và là mẫu xe cao cấp của thương hiệu Land Rover.

Phú Thái Mobility giới thiệu mẫu xe Range Rover mới tại Việt Nam

Bà Ingrid Maria Oudejans, Tổng Giám đốc của Land Rover Việt Nam, giới thiệu: “Thật tự hào khi hôm nay, tại đây chúng tôi có thể hân hạnh giới thiệu mẫu xe Land Rover Range Rover mới đến quý vị sau một thời gian dài vì đại dịch. Range Rover mới là một minh chứng tuyệt vời cho tầm nhìn nhằm tạo ra những chiếc xe sang trọng đáng mơ ước nhất thế giới, thể hiện qua số lượng đơn đặt hàng kỷ lục từ trước đến nay tại Land Rover Việt Nam dành cho một mẫu xe trước khi được ra mắt chính thức. Cụ thể, có xấp xỉ 100 đơn đặt hàng cho mẫu xe này đã được ký và chờ giao. Tôi tin rằng, mẫu xe SUV hạng sang đỉnh cao của Land Rover mới này sẽ là một sự chọn lựa hàng đầu dành cho khách hàng muốn tận hưởng sự sang trọng.”

Land Rover đã chính thức giới thiệu mẫu xe mới trên toàn cầu vào tháng 10/2021 tại Nhà hát Hoàng gia tại Luân Đôn, Vương Quốc Anh. Thế hệ tiếp mới của mẫu xe Range Rover mang đến sự sang trọng và hiện đại. Những tinh chỉnh tinh tế và sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng với khả năng cá nhân hóa hơn bao giờ hết. Dòng xe SUV này đã trở thành một trong những sự lựa chọn hàng đầu trong phân khúc này trong 50 năm qua. Mỗi thế hệ Range Rover mới ra đời đều là một dịp đặc biệt trong việc thiết lập những chuẩn mực mới về thiết kế và công nghệ. Thế hệ thứ năm mới kết hợp giữa sự thoải mái và điềm tĩnh cùng khả năng chinh phục mọi thử thách.

Phú Thái Mobility giới thiệu mẫu xe Range Rover mới tại Việt Nam

Thiết kế mới là sự pha trộn giữa đường nét hiện đại cùng với sự tinh tế trong công nghệ và khả năng kết nối liền mạch. Lần đầu tiên, trên Range Rover mới có thiết kế dành cho bảy người ngồi với không gian rộng rãi. Mẫu xe SUV thế hệ thứ năm thể hiện triết lý thiết kế theo chủ nghĩa hiện đại của Land Rover với vẻ ngoài hiện đại mang dấu ấn đặc trưng của thương hiệu nhằm khẳng định cho một thiết kế mới đáng kinh ngạc của thương hiệu.

Tại Việt Nam, Range Rover mới được Phú Thái Mobility nhập khẩu và phân phối với 4 phiên bản và có giá tiêu chuẩn từ 11.189.000.000 với 4 dòng xe: Range Rover SWB P360 Autobiography, Range Rover LWB P360 Autobiography, Range Rover LWB P360 Autobiography (7 chỗ) và Range Rover LWB P530 SV.

Độc giả quan tâm đến mẫu xe Range Rover mới có thể tham khảo tại các hệ thống đại lý phân phối chính hãng của thương hiệu trên toàn quốc để biết thêm thông tin chi tiết.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: