NTK Thái Công tổ chức tiệc ra mắt sách phát hành 70 quốc gia

NTK Thái Công tổ chức tiệc ra mắt sách được phát hành trên 70 quốc gia

Vừa qua, NTK Quách Thái Công đã tổ chức một bữa tiệc ăn mừng sự kiện ra mắt quyển sách Thái Công – A Passion For Aesthetics (Niềm Đam mê Thẩm mỹ), phát hành trên 70 quốc gia, bởi nhà xuất bản danh tiếng TeNeus của Đức.

Được biết, quyển sách nghệ thuật (Coffee Table Book) Thái Công – A Passion For Aesthetics (Niềm Đam mê Thẩm mỹ) bao gồm 18 công trình đặc sắc cùng những quan điểm về thẩm mỹ và phong cách sáng tạo của ông trong hơn 20 năm qua. Quyển sách được viết bằng tiếng Anh với tổng cộng 350 trang với bìa bọc nhung, gáy mạ vàng, được in tại Florence (Ý) và phát hành trên toàn cầu qua Amazon, các nhà sách và cửa hàng phong cách “concept store”.

NTK Quách Thái Công ra mắt sách nghệ thuật nhà xuất bản TeNeus của Đức

Vợ chồng doanh nhân Thái Vân Linh đã góp mặt chung vui cùng NTK Thái Công.

Buổi tiệc ăn mừng này do nhà thiết kế và các thành viên trong công ty cùng lên ý tưởng và thực hiện để chia sẻ niềm vui đến với những khách hàng và đồng nghiệp thân thiết. Bữa tiệc giới hạn 96 khách mời đặc biệt cùng nhiều nghệ sĩ và doanh nhân nổi tiếng như: doanh nhân Hồng Ly, doanh nhân Thái Vân Linh, diễn viên Trương Ngọc Ánh, nữ doanh nhân – Nhà báo Jenni Võ – Giám đốc nội dung Tạp chí Nữ Doanh Nhân, Hoa hậu Mai Phương Thuý, ca sĩ Di Băng, hoa hậu Đền Hùng Giáng My, người mẫu Lan Khuê, ca sĩ Cẩm Vân – Khắc Triệu,…

NTK Quách Thái Công ra mắt sách nghệ thuật nhà xuất bản TeNeus của Đức

Nữ doanh nhân Jenni Võ – Giám đốc nội dung Tạp chí Nữ Doanh Nhân (giữa) đến chúc mừng NTK Thái Công và CEO Huy Phan

Từng là một ảo thuật gia, NTK Quách Thái Công đã tạo ra những bất ngờ trong buổi tiệc với concept chủ đề Ballroom – một bữa tiệc khiêu vũ. Bữa tiệc là sự kết hợp tinh tế của âm nhạc, ánh sáng cùng sân khấu lộng lẫy và những gam màu từ trang phục của khách mời tham dự. Được biết, những chiếc thiệp cá nhân, được tự tay ông đặt bút để gửi đến tận tay mỗi khách mời. 

NTK Quách Thái Công ra mắt sách nghệ thuật nhà xuất bản TeNeus của Đức

NTK Quách Thái Công bày tỏ niềm hạnh phúc trong bữa tiệc.

Bữa tiệc diễn ra với không khí sang trọng cùng niềm vui và sự tự hào từ cả hai phía. Mỗi quyển sách tại bữa tiệc cũng được tác giả trân trọng ký tặng riêng cho mỗi khách mời. Bữa tiệc ăn mừng ra mắt sách không đơn thuần là một dịp ăn mừng, mà còn được xem là biểu tượng cho sự phá cách, duy mỹ của anh.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Comment