Talkshow “Live.Love.Laugh” – Hãy sống và tận hưởng sự bận rộn của chính mình! - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Talkshow “Live.Love.Laugh” – Hãy sống và tận hưởng sự bận rộn của chính mình!

Hầu hết chúng ta đều đang sống trong một cuộc sống bận rộn và chạy đua với thời gian, câu hỏi chúng ta thường đặt ra là làm sao để có thể “dễ thở” hơn nhưng vẫn không bỏ lỡ mọi thứ? Tất cả sẽ được chia sẻ trong Talkshow “Busy Life – Easy Life” thuộc Serie The Way We Are Living “Live.Love.Laugh” – nơi những doanh nhân tâm sự cùng nhau những bí quyết và góc nhìn của họ về sự thích nghi trong sự nghiệp và cuộc sống.   

Live.Love.Laugh: Hạnh phúc trong một cuộc sống bận rộn, liệu có thể?

Hạnh phúc hơn mỗi ngày khi ta nhìn đời khác đi

Cân bằng cuộc sống và công việc đã là khái niệm trở nên quen thuộc, nhưng cân bằng cuộc sống ngoài công việc thì sao? Phong cách sống và lối suy nghĩ của chúng ta có ảnh hưởng trực tiếp đến hạnh phúc của mỗi người, nhưng khi ai cũng đang đảm nhiệm thật nhiều vai trò trong cuộc sống, đặc biệt là những phụ nữ hiện đại luôn muốn hoàn thành tốt nhất mọi vai trò: phát triển sự nghiệp, chăm sóc gia đình và theo đuổi những sở thích cá nhân, liệu có khả thi không khi giữa cuộc sống bận rộn này, họ có thể tận hưởng mọi thứ một cách dễ dàng.

Mọi vấn đề đều không thành vấn đề nếu bạn biết cách sắp xếp cuộc đời mình và thiết lập một thái độ sống cũng như một phong cách sống phù hợp với bản thân. Học hỏi thành công từ những người xung quanh cũng là cách giúp chúng ta nhìn nhận sự việc một cách khác đi, để đưa ra các quyết định đúng đắn trong công việc, cuộc sống. Có những người vẫn đang giữ mình bận rộn với hàng tá công việc đảm nhiệm, chứng minh bản lĩnh qua những thành tựu và làm chủ cuộc sống đầy tinh hoa. Và, chủ đề sẽ được thảo luận trong talkshow đầu tiên thuộc chuỗi Talkshow “Live.Love.Laugh – The way we are living”  của Tạp chí Nữ Doanh Nhân là “Busy Life – Easy Life” – những cách thức mà chúng ta biến đổi sự bận rộn của cuộc sống trở nên dễ dàng hơn. Chuỗi sự kiện này là chương trình đặc biệt nằm trong chuỗi dự án về phong cách sống của Tạp chí Nữ Doanh Nhân nhằm kiến tạo nên một thế giới hiện đại, năng động và văn minh cho thế hệ phụ nữ đương đại, đặc biệt là những người phụ nữ khát vọng thành công và khẳng định năng lực trên con đường sự nghiệp.

Talkshow “Busy Life –  Easy Life” – Nơi chúng ta học cách tận hưởng sự bận rộn

Với chủ đề đầu tiên “Busy Life – Easy Life”, talkshow đầu tiên này được tổ chức theo hình thức trà chiều, là cơ hội để các nữ doanh nhân, nữ quản lý và những người tầm ảnh hưởng trong mọi lĩnh vực có dịp gặp gỡ, hàn huyên. Tại đây, họ sẽ cùng nhau bày tỏ quan điểm sống, chia sẻ câu chuyện của riêng mỗi người và lan tỏa những cảm hứng sống giá trị.

Đồng hành cùng chủ đề đầu tiên lần này là hai Host: nữ doanh nhân Jenni Võ – Co-Founder & Production Director Tạp chí Nữ Doanh Nhân và nữ MC cũng là một doanh nhân trẻ Misoa. Từ chính câu chuyện của bản thân, hai vị host xinh đẹp, tài năng sẽ cùng các diễn giả mở ra những góc nhìn mới, và tìm kiếm câu trả lời cho những câu hỏi mà chúng ta vẫn tự hỏi mình mỗi ngày về cuộc sống. Chia sẻ về chương trình, nữ doanh nhân Jenni Võ cho biết: “Với khát vọng giúp thế hệ phụ nữ thời đại mới có thể khẳng định phong cách sống của mình ngày một dễ dàng hơn, tôi hy vọng chuỗi Talkshow “Live.Love.Laugh – The way we are living” sẽ là nơi để mọi người có thể xóa tan những rào cản trên con đường khám phá chính mình và có thêm niềm tin vào những gì mình lựa chọn.”

Talkshow "Live.Love.Laugh" – Hãy sống và tận hưởng sự bận rộn của chính mình!

Xuất hiện trong buổi talkshow đầu tiên này cùng nữ doanh nhân Jenni Võ và MC Misoa là nữ doanh nhân Mai Son – Founder & CEO Maison Retail Management, nữ doanh nhân – bác sĩ Anna Trần – Founder & CEO Platinum Dental Group và đầu bếp của những đầu bếp ngôi sao – Chef Jack Lee.

Vốn được mệnh danh là một nữ doanh nhân nhạy bén với thị hiếu và xu hướng thị trường, CEO Mai Son đã gây ấn tượng với khả năng điều hành chuyên nghiệp cùng phong cách thời trang đặc biệt của mình. Dù bận rộn trong công việc, nữ doanh nhân Mai Son luôn biết cách tận hưởng cuộc sống và khiến người xung quanh ngưỡng mộ. Nhận lời trở thành speaker của sự kiện, nữ doanh nhân Mai Son đã chia sẻ rằng: “Trong công việc cũng như cuộc sống, nếu không biết tự cân bằng sẽ không đạt hiệu quả cũng như không thể kiểm soát tốt được. Tôi muốn đem đến những kinh nghiệm sống thực tế của một nữ doanh nhân ngành thời trang để chia sẻ cho khách tham dự sự kiện này.”

Trở thành một trong những gương mặt diễn giả của talkshow, nữ doanh nhân – bác sĩ Anna Trần, Founder & CEO Platinum Dental Group bày tỏ: “Xuất thân là một bác sĩ nha khoa và dấn thân kinh doanh, mọi người vẫn thường tò mò vì sao bận rộn đến thế mà tôi vẫn có thể giữ gìn sắc vóc và sắc đẹp. Tôi sẽ đem câu chuyện đó đến talkshow này để chia sẻ cách thức tận hưởng riêng của mình và hy vọng sẽ có thêm một phong cách sống tích cực để cộng đồng phụ nữ hiện đại có thể tham khảo cho chính mình.”

Còn vị nam doanh nhân duy nhất tham gia làm diễn giả cho talkshow này sẽ như thế nào? Anh sẽ không đem đến những món ăn, những công thức tuyệt đỉnh, nhưng chắc chắn những chia sẻ của đầu bếp Jack Lee sẽ trở thành một phần không thể thiếu cho những đúc kết tại talkshow này để chúng ta có một cuộc sống phong phú trải nghiệm hơn. Anh nói: “Tôi rất vui khi được mời tham dự một sự kiện dành cho phái nữ và chia sẻ với họ những kinh nghiệm sống tích cực mà tôi từng trải qua. Với tôi, phụ nữ vô cùng giỏi giang và họ xứng đáng được tận hưởng cuộc sống này một cách đầy đủ nhất.”

Ngoài giúp khán giả hiểu thêm về những trải nghiệm của những cá nhân đang thành công trong thời hiện đại, chuỗi Talkshow “Live.Love.Laugh – The way we are living” với chủ đề “Busy Life – Easy Life” lần này còn là nguồn cảm hứng giúp những người được nghe tự tin bước tiếp, không ngừng sáng tạo, học hỏi và mang lại cho mình những trải nghiệm quý giá trên hành trình sống. Nhờ đó, sự kiện cũng nhận được sự đồng hành của các thương hiệu theo đuổi lối sống lành mạnh và tích cực như thương hiệu táo New Zealand – Dazzle, hệ thống siêu thị Annam Gourmet, mỹ phẩm Sulwhasoo, nhà phân phối nước hoa An Hải, hoa tươi Eve Flowers, mỹ phẩm thiên nhiên Nuxe đến từ Pháp và khách sạn Mai House Saigon – nơi diễn ra sự kiện này.

Cùng đếm ngược để chờ đón Talkshow “Live.Love.Laugh – The way we are living” với chủ đề “Busy Life – Easy Life” sẽ diễn ra vào ngày 24/6/2022 tại khách sạn Mai House Saigon. Độc giả có thể đón xem đầy đủ talkshow này trên kênh Youtube hoặc Podcast của Tạp chí Nữ Doanh Nhân.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Comment