25 FIT nâng cấp công nghệ EMS cải tiến

Hệ thống phòng tập 25 FIT vừa tổ chức sự kiện công bố nâng cấp công nghệ tập luyện EMS mới cho toàn hệ thống, tiếp tục theo đuổi chiến lược lấy người tập làm trung tâm, cá nhân hóa trải nghiệm và tối ưu hoá hiệu quả.

Bước chuyển đổi cùng nhịp với thế giới

Chính thức ra đời vào tháng 7/2019, chỉ sau 3 năm, tổng số phòng tập của mô hình gym công nghệ 25 FIT đã lên tới hơn con số 40, tọa lạc tại các vị trí đắc địa của các thành phố lớn TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng và Bình Dương. Từ một mô hình gym rất mới, đến nay người Việt đã quen thuộc với hình thức tập này với hơn 7.000 người đăng ký tập thường xuyên tại 25 FIT.

25 Fit cải tiến công nghệ EMS mới

Đặc biệt, trong 2 năm dịch bệnh, 25 FIT công bố vẫn hoạt động ổn định với dịch vụ tập luyện tại nhà, đáp ứng việc nâng cao sức khoẻ mà vẫn đảm bảo phòng dịch. Bộ suit và máy tập EMS của 25 FIT giai đoạn 2019 được coi là điểm nhấn của thị trường gym tại Việt Nam, mở ra một xu hướng luyện tập mới – đơn giản, hiệu quả và tiết kiệm thời gian.

Tuy nhiên, thị trường tập luyện công nghệ trên toàn cầu không ngừng chuyển động, liên tục cập nhật những xu hướng mới. Và với vị thế là người tiên phong tại thị trường Việt Nam, 25 FIT đã tiến hành nâng cấp công nghệ tập luyện EMS cho toàn hệ thống, tối ưu hóa trải nghiệm khách hàng.

25 Fit cải tiến công nghệ EMS mới

CEO của 25 FIT cho biết “Thế giới công nghệ luôn luôn đổi mới và nâng cấp lên các phiên bản tối ưu hơn. Tôi vừa có chuyến đi đến Đức để nghiên cứu thị trường, thấy rằng họ chuyển đổi công nghệ rất nhanh, hiện đã có hơn 400 phòng tập thay đổi. Với quan điểm kinh doanh luôn theo sát xu hướng thế giới, tập trung vào người dùng, chúng tôi cũng mạnh dạn nâng cấp công nghệ với tiêu chuẩn quốc tế”.

25 Fit cải tiến công nghệ EMS mới

Để phục vụ kế hoạch nâng cấp lần này, 25 FIT đã ký hợp tác độc quyền phân phối công nghệ EMS mới này với đối tác Đức vào ngày 23/6 vừa qua. Và theo kế hoạch đặt ra, 25 FIT sẽ hoàn thiện chuyển đổi nâng cấp tại các phòng tập TP. HCM trong tháng 7, và Hà Nội – Đà Nẵng trong tháng 8/2022. Như vậy, các hội viên của 25 FIT sẽ nhanh chóng có cơ hội trải nghiệm những cải tiến ưu việt của phiên bản nâng cấp.

25 Fit cải tiến công nghệ EMS mới

Bà Nguyễn Phi Vân, chuyên gia nhượng quyền đồng thời cũng là Co-Founder của hệ thống gym công nghệ 25 FIT chia sẻ: “Sự phát triển mạnh mẽ của 25 FIT thời gian qua là thành quả của nhiều chiến lược “dám nghĩ dám làm, dám đổi mới” của toàn đội ngũ. Song song đó, là một doanh nghiệp gym tech, nền tảng công nghệ vẫn là yếu tố cốt lõi và sẽ là một chiến lược trọng tâm mà 25 FIT hướng đến để hiện thực mục tiêu mở rộng thị trường, “tiến ra biển lớn””.

Công nghệ nhắm trúng đích về hiệu quả và trải nghiệm 

Nói về công nghệ nâng cấp, ông Phạm Hoàng Long cho biết “Với định hướng tiêu chuẩn “less complicated more benefit” – đơn giản hóa mọi thứ, ít phức tạp nhưng mang nhiều lợi ích là tiêu chí mà chúng tôi hướng đến. Tức là công nghệ phải thoả mãn điều kiện đơn giản hơn, dễ sử dụng hơn nhưng mang lại hiệu quả cao hơn. Ngoài ra, xu hướng thiết kế giải pháp tập luyện dựa trên chỉ số data về tập luyện cần được tiến hành và áp dụng ngay để phục vụ người dùng tốt hơn trong hành trình nâng cao sức khỏe, vóc dáng”.

25 Fit cải tiến công nghệ EMS mới

Theo đó, công nghệ EMS mới được nâng cấp cải tiến bộ suit được thiết kế riêng cho khách hàng và hoàn toàn độc lập thay vì phải kết nối với máy bằng dây nối. Thêm vào đó, công nghệ lưu trữ và phân tích các chỉ số tập luyện được cải tiến để ghi nhận ngay lập tức trong quá trình tập. Từ các dữ liệu tập luyện theo từng cá nhân, huấn luyện viên sẽ phân tích nhằm điều chỉnh các bài tập và tư vấn cho từng khách hàng, để đạt kết quả tối ưu nhất.

25 Fit cải tiến công nghệ EMS mới

Có thể bạn quan tâm: